Sửa tivi tại hồ tùng mậu

Dịch vụ sửa tivi tại Hồ Tùng Mậu

Dịch vụ sửa tivi đang là một trong những dịch vụ đông khách nhất hiện nay. Vì với điều kiện kinh tế phát triển thì nhà nhà đã thay đổi tivi mới to hơn, đẹp hơn về mẫu mã để sử dụng. Và với những dòng tivi to thì độ bền thường kém hơn so với những dòng tivi màn hình cong và nhỏ bé ngày trước do nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan. Do đó dịch vụ sửa tivi tại Hà nội nói chung và dịch vụ sửa tivi tại Hồ tùng mậu nói riêng đã và đang được rất nhiều người sử dụng tivi quan tâm, nhất là tại các quán cafe nơi mà tivi được mở gần như 24 /24 để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Do nhu cầu tăng mạnh mà chúng tôi công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện tử, điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và cung cấp các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa đã mở thêm dịch vụ sửa tivi tại hồ tùng mậu để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Do đó khi khách hàng đang sông tại thủ đô Hà Nội cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của công ty như sửa chữa, tháo lắp điều hòa, sửa tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Sửa tivi tại Hồ Tùng Mậu
Sửa tivi tại Hồ Tùng Mậu

Quy trình sửa tivi tại Hồ Tùng Mậu

Chúng tôi nhận sửa tivi tại hồ tùng mậu với tất cả các bệnh thường gặp của tivi của các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô Hà Nội:

Sủa tivi bị bệnh nguồn -hiện tượng cháy nổ cầu chì -bật máy không lên gì – bật máy 5-15 phút mới chạy ……
Sủa tivi bị bệnh cao áp -Máy chạy 2-5s tự tắt – Màn hình thấy ảnh tối …..
Tivi bị bệnh bo khiển -Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính – Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất – Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….
BỆNH PANEL(màn hình LCD) -Hiện tượng trắng màn hinh – Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ – Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé – Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được

Việc sửa chữa được nhân viên công ty tiến hành theo đúng quy trình:

  • Chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút gọi của khách hàng
  • Khi đến nhà khách hàng nhân viên sẽ bật tivi để kiểm tra tình trạng hư hỏng
  • Quý khách sẽ được báo giá trước khi nhân viên tiến hành sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa tivi mới được mở ra thì công ty còn có dịch vụ sửa tủ lạnh tại láng cũng vừa mới được công ty mở ra để phục vụ khách hàng tại Láng có nhu cầu sửa tủ lạnh.

Ấn để gọi.