Bảo hành trong ngày tết

Dịch vụ bảo hành trong ngày tết

Bảo hành trong ngày tết các vật dụng điện gia dụng và điện lạnh là hết sức cần thiết. Nó giúp cho khách hàng không bị mất thời gian và gián đoạn trong công việc đón tết của mình vì những thiết bị điện lạnh bị hỏng hóc, trục trặc. Nhận biết được tầm quan trọng của công việc chúng tôi công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên về sửa tủ lạnh và cả cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, sửa chữa tivi tại hà nội đã đưa ra cả dịch vụ bảo hành trong ngày tết để đảm bảo sửa chữa ngay những hư hỏng mà các thiết bị đã được chúng tôi sửa chữa trong năm qua vẫn còn thời hạn bảo hành bị hỏng lại. Khi tiến hành sửa chữa và tháo lắp điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và sửa tivi tại hà nội thì chúng tôi có đưa giấy bảo hành trên đó ghi rõ thời hạn bảo hành để quý khách có thể tham khảo. Do đó khi có đồ đạc bị hỏng hóc thì quý khách hãy nhìn vào thời hạn bảo hành. Nếu vẫn còn hạn thì hãy gọi ngay cho công ty điện lạnh Khánh Sáng để được nhân viên công ty đến khắc phục hư hỏng cho các bạn. Và nếu hạn bảo hành đã hết thì quý khách cũng hãy cứ gọi cho chúng tôi để được phục vụ với giá rẻ và vãn được giảm 50% phí dịch vụ.

Dịch vụ bảo hành trong dịp tết
Dịch vụ bảo hành trong dịp tết

Quy trình bảo hành của chúng tôi

  • Khi khách hàng có những đồ điện lạnh đã từng được công ty điện lạnh Khánh Sáng sửa chữa , tháo lắp mà bị hư hỏng trong dịp tết gọi đến trung tâm.
  • Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà khách hàng ngay trong những ngày tết.
  • Việc đầu tiên nhân viên của công ty làm đó là chúng tôi sẽ xem lại phiếu bảo hành xem còn hạn bảo hành hay không.
  • Sau khi đã xác định được thời gian ghi trên phiếu thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, bảo hành cho khách hàng.
  • Sau khi sửa xong nếu mà có thay thế thiết bị nào đó chúng tôi sẽ lại tiếp tục ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ bảo hành ngày tết chúng tôi còn nhận tháo lắp điều hòa ngày tết và sửa tivi, tủ lạnh ngày tết để phục vụ nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng trong dịp tết đến xuân về.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.