Sửa tivi ngày tết

Dịch vụ sửa tivi trong ngày tết giá hợp lý

Sửa tivi trong ngày tết là dịch vụ của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa về điều hòa tủ lạnh và tivi như các dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa điều hòa, máy giặt, tivi tại hà nội. riêng với dịch vụ sửa tivi thì công ty phục vụ công việc sửa chữa vào tất cả các ngày trong tuần và cả những ngày nghỉ lễ tết để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa của khách hàng vì tivi là một trong những đồ dùng mang tính giải trí cao cho con người. Do đó các bạn thủ hình dung khi đang xem tivi cùng gia đình, bạn bè mà chiếc tivi nhà bạn đột nhiên bị hư hỏng thì tâm trạng của bạn và gia đình sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vì vậy chúng tôi đã tuyển nhiều nhân viên và túc trực 24/24 cả những ngày lễ tết để phục vụ nhu cầu về sửa chữa của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa tivi ngày tết của chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh của tất cả các hãng tivi hiện có bán trên thị trường Hà Nội như Sam Sung, Sony, Plasma….Và chúng tôi cũng có những linh kiện chính hãng để thay thế mỗi khi đi sửa chữa cần thay thế linh kiện cho quý khách hàng.

Sửa tivi ngày tết tại Hà Nội
                                        Sửa tivi ngày tết tại Hà Nội

Quy trình làm việc ngày tết của chúng tôi

Do là ngày tết ai cũng rất bận rộn với công việc đón tết vì vậy chúng tôi đã luân phiên cắt cử nhân viên để trực tại công ty. Do đó khi có khách hàng đang sống tại khu vực thủ đô hà nội gọi đến công ty yêu cầu sửa tivi thì nhân viên của công ty sẽ di chuyển nhanh chóng đến nhà khách hàng để kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng. Trong những ngày tết thì hầu hết các dịch vụ, các mặt hàng đều được tăng giá nhưng đối với dịch vụ sửa tivi của chúng tôi thì sẽ không có chuyện tăng giá mà vẫn giữ nguyên mức giá như bình thường để khách hàng không phải lo chuyện chi phí cho dịch vụ sửa chữa. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bạn nhé. Ngoài dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ cho nhu cầu về di chuyển điều hòa của khách hàng. Và ngoài sửa chữa công ty vẫn kết hợp với dịch vụ bảo hành trong ngày tết để bảo hành cho những thiết bị mà công ty đã sửa chữa trong năm.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.