Tháo lắp điều hòa ngày tết

Dịch vụ tháo lắp điều hòa ngày tết

Trong những ngày tết nguyên đán. Cùng với cả nước đón tết nhưng chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa và cung cấp cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội vẫn cắt cử nhân viên túc trực để phục vụ quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu của khách hàng. Nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa thì trong những ngày tết này thì ít khi có người di chuyển hay tháo lắp điều hòa. Nhưng ít không có nghĩa là không có. Trong ngày mồng 2 tết chúng tôi vẫn nhận được cuộc gọi của khách hàng muốn di chuyển điều hòa từ phòng nọ sang phòng kia để phục vụ cho như cầu sử dụng trong dịp tết. Và khi đó chúng tôi lại cắt cử nhân viên lập tức đến nhà khách hàng để thực hiện công việc tháo lắp điều hòa ngày tết cho khách một cách nhanh nhất tránh tình trạng để khách chờ lâu trong dịp tết.

Tháo lắp điều hòa ngày tết
Tháo lắp điều hòa ngày tết

Trong công việc thì công ty cũng đã thúc giục nhân viên làm với công suất nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và cũng là để nhân viên chúng tôi quay trở lại trung tâm nhanh nhất để phục vụ các khách hàng khác. Về giá cả các dịch vụ trong dịp tết thì với nhiều người luôn nghĩ rằng các dịch vụ trong dịp tết thì đều tăng giá cả nhưng đối với công ty điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi thì không có chuyện tăng giá trong dịp tết mà giá cả vẫn được thực hiện theo đúng bảng giá của công ty như ngày bình thường. Đó là thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty lấy chất lượng dịch vụ để duy trì sự hoạt động của công ty và lấy giá cả dịch vụ phải chăng để giữ chân khách hàng và từ đó tăng lượng khách quen của công ty lên đáng kể.

Ngoài dịch vụ về điều hòa và sửa tủ lạnh trong dịp tết thì công ty còn sửa bình nóng lạnh và sửa máy giặt để phục vụ khách hàng trong dịp tết đến xuân về. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.