Bảo quản máy giặt đúng cách

Hướng dẫn bảo quản máy giặt đúng cách.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa máy giặt tại hà nội và các quận huyện lân cận. Chúng tôi nhân sửa tất cả các bệnh của máy giặt và sửa máy giặt của các hãng hiện nay có bán trên thị trường hà nội. Ngoài dịch vụ về máy giặt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về điều hòa và sửa tủ lạnh tại hà nội. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Bảo quản máy giặt đúng cách
Bảo quản máy giặt đúng cách

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bảo quản máy giặt sao cho đúng. Các bạn sử dụng máy giặt cũng biết máy giặt thường hay hỏng ở bộ phận mạch nơi có những nút điều khiển của các chế độ giặt và cũng hay hỏng hóc tại phần dưới của máy nơi có các động cơ làm khởi động lồng của máy giặt. Để hạn chế được những hỏng hóc đó chúng tôi xin đưa ra các cách bảo quản như sau:

  • Các bạn không lên để máy giặt tại nơi có nước nhiều như trong nhà tắm chẳng hạn, vì để trong nhà tắm khi các bạn tắm nước có thể bắn lên mát giặt và vào phần mạch làm hỏng mách của máy.
  • Ở phần dưới nơi chứa mô tơ cũng vậy các bạn cũng cần tránh không cho nước vào trong vì có thể làm hỏng động cơ
  • Có một điều mà khi chúng tôi đi sửa máy giặt cũng hay gặp phải đó là khi để máy giặt tại nơi có chuột những con chuột chui vào máy giặt và cắn đứt giây, gây chập mạch và hỏng IC tổng . Khi đó phí sửa chữa rất đắt. Vì vậy nếu có thể các bạn lên cẩn thận và chọn vị trí đặt máy giặt sao cho hợp lý nhất với diện tích phòng nhà mình.

Ngoài sửa máy giặtsửa tủ lạnh chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội và sửa điều hòa nữa. Khi cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin quý khách gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.