Sửa tủ lạnh tại hoàng ngân

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hoàng  ngân  giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và các quận huyện lân cận thủ đô hà nội, giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình nó có tác dụng dự chữ thức ăn cho những hộ gia đình bận công việc không có thời gian đi trợ, và có tác dụng làm đá giúp bạn có những ly nước lạnh giải khát trong mùa hè. Những cũng chính vì vào những ngày nóng lực của mùa hè do phải làm việc nhiều và sự thường xuyên mở cửa tủ nên rất rễ dẫn đến tình trạng hư hỏng.

Sửa tủ lạnh tại hoàng ngân
Sửa tủ lạnh tại hoàng ngân

Khi tủ bị hư hỏng thì thức ăn do đã để ở chong tủ lâu ngày rất rễ dẫn đến tình trạng hỏng điều đó sẽ gây ra lãng phí và tốn kém, vầy việc sửa tủ lúc này phải rất nhanh chóng để chánh hư hỏng cho thức ăn.

Hiểu được những điều trên điện lạnh khánh sáng đã mở thêm một cơ sở sửa tủ lạnh tại hoàng ngân cầu giấy hà nội để sửa cho khách hàng tại đây và những khu vực lân cận, khi quý khách đang sống và làm việc tại hoàng ngân nếu tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386 chúng tôi sẽ đến ngay sau 15 phút gọi.

Phương châm sửa chữa của điện lạnh khánh sáng:

  • Điện lạnh khánh sáng luôn coi trọng khách hàng lợi ích của khách hàng luôn được đặt nên hàng đầu
  • Chúng tôi luôn sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng mà không phải mang tủ về
  • Nhân viên kỹ thuật làm việc với thái độ nhiệt tình chu đáo
  • Chế độ bảo hành dài hạn linh kiện thay thế chính hãng
  • Khi gắp sự cố cần phải bảo hành nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng chánh để khách hàng phải chờ lâu

Ngoài sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần sửa chữa tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 09788.389.386

Viết một bình luận

Ấn để gọi.