Chuyên sửa tủ lạnh tại trung yên

5/5 - (54 bình chọn)

Chuyên sửa tủ lạnh tại Trung Yên giá rẻ

Với cuộc sống hiện nay của người dân nhất là người dân đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội thì việc sử dụng và sở hữu một chiếc tủ lạnh là điều hết sức bình thường. Với nhiều hộ gia đình thì trong các đồ gia dụng thì tủ lạnh được coi là thiết bị không thể thiếu. Và tại khu vực Trung Yên một khu vực được coi là rất phát triển về kinh tế của thủ đô thì việc sử dụng những chiếc tủ lạnh đắt tiền là điều mà người dân đang hướng tới. Với những công dụng vượt trội như làm đá nhanh và bảo quản đồ ăn thức uống tốt hơn so với những chiếc tủ lạnh thường. Vì nhu cầu sử dụng cao và tủ lạnh cũng như những thiết bị khác cũng bị hỏng hóc, trục trặc trong quá trình sử dụng và khi đó nhu cầu về sửa chữa cũng tăng cao. Nắm bắt được tình hình điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội đã mở cơ sở sửa tủ lạnh tại trung yên để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại đây.

Sửa tủ lạnh tại Trung Yên
Sửa tủ lạnh tại Trung Yên

Quy trình sửa tủ lạnh tại Trung Yên

  • Khi khách hàng có tủ lạnh bị trục trặc, hỏng hóc gọi đến trung tâm yêu cầu sửa chữa
  • Nhân viên của công ty thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng và tiếp nhận thông tin sẽ thu thập thông tin như địa chỉ và tình trạng hư hỏng của tủ lạnh của khách hàng.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin thì nhân viên của công ty sẽ đến nhà khách hàng để sửa tủ lạnh cho quý khách
  • Khi đến nhà khách hàng việc đầu tiên nhân viên của công ty làm đó là bật máy để kiểm tra và phán đoán hư hỏng của tủ lạnh.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh công ty còn có dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ về tivi như sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng. Và trong tháng vừa qua công ty cũng đã vừa mở ra dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách được trọn gói hơn và tốt hơn nữa khi có nhu cầu sửa chữa hãy gọi đến công ty để được hỗ trợ

Viết một bình luận

Ấn để gọi.