Lắp đặt tivi tại Cầu Giấy

5/5 - (119 bình chọn)

Dịch vụ lắp đặt tivi tại Cầu Giấy uy tín.

Bạn đang sinh sống tại Quận Cầu Giấy? bạn Bạn đang có tivi cần lắp đặt lên tường? Hãy liên hệ đến trung tâm lắp đặt tivi tại Cầu Giấy của chúng tôi theo số: 02466 525 6280976 239 568 để có thợ kỹ thuật chuyên lắp tivi đến thực hiện công việc giúp bạn.

Khi kinh tế càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm tivi to và mỏng cũng tăng lên. Và để hạn tiết kiệm không gian của căn phòng thì đa số người dùng lựa chọn cách treo tivi lên tường cho gọn gàng, đỡ tốn diện tích căn phòng. Chính vì thế mà các dịch vụ lắp tivi tại Hà nội nói chung và tại Cầu giấy nói riêng cũng đang là rất cao, và cũng vì thế mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ lắp đặt để phục vụ quý khách hàng.

Lắp đặt tivi tại cầu giấy
Lắp đặt tivi tại cầu giấy

Quy trình lắp đặt tivi treo lên tường của chúng tôi

  1. Chuẩn bị dụng cụ gồm: tuốc nơ vít, kìm, khoan, nở, vít, búa, giá đỡ tivi, thước đo và thước nước để lấy cân bằng:  
  2. Lắp phần giá treo lên tường: dùng thước kẻ, đo kích thước giá đỡ, dùng giá đỡ áp lên tường đánh dấu các vị trí cần khoan vít để bắt chặt giá vào tường, sau đó dùng khoan mũi 8 hoặc mũi 10 phù hợp với giá của tivi, khoan những lỗ đã đánh dấu trên tường. Dùng búa đóng nở vào tường xong dùng vít bắt giá vào chặt trong tường.
  3.  Lắp giá đỡ vào mặt sau tivi :  lắp hai thanh treo vào mặt sau của ti vi, bắt vít thật chặt, điều chỉnh móc treo cho phù hợp với giá treo trên tường.
  4. Kết nối các phần với tivi :  Kết nối dây nguồn tivi, các cổng HDMI, video, internet, đầu kỹ thuật số, truyền hình cáp cho ti vi (nếu có).
  5. Treo tivi lên giá đỡ trên tường :  nhẹ nhàng nâng đỡ tivi treo lên giá dỡ trên tường, cân chỉnh giá cho phù hợp.  bắt cố định hai vít phía dới để giữ chặt ti vi.

Lưu ý: Trước khi treo tivi lên cần phải kết nối nguồn điện, dây cắm cáp, dây mạng, dây ăng ten, hoặc cổng HDMI vào tivi rồi mới treo tivi lên, bởi vì khi treo tivi lên tường rồi thì sẽ khó cắm các rắc này hơn.

Lắp tivi tại cầu giấy
Lắp tivi tại cầu giấy

Sau khi lắp tivi xong bạn tiến hành dò kênh và xem các chương trình mà mình yêu thích. Đến đây, chúng tôi cũng kết thúc một quá trình thực hiện công việc lắp đặt của mình. Thợ kỹ thuật viết hóa đơn và thanh toán chi phí của dịch vụ với khách hàng.

Bên cạnh công việc lắp đặt tivi trung tâm còn có các dịch vụ khác như: Lắp đặt điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh hay máy giặt và các dịch vụ sửa chữa tivi, máy giặt, bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh đông đá ngăn mát. Với dịch vụ tủ lạnh chúng tôi hiện nay đã có mặt tại hầu hết các quận trên địa bàn thủ đô do đó khách hàng tại bất cứ đâu của Hà nội có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào hãy liên hệ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Hoặc có thể gọi để chúng tôi theo số: 02466 525 6280976 239 568 .

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.