Sửa tủ lạnh tại quan nhân

5/5 - (129 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quan nhân

Sửa tủ lạnh tại Quan Nhân là dịch vụ của trung tâm dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng. Chúng tôi chuyên sửa chữa các đồ dùng điện gia dụng như sửa tủ lạnh và sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa giá rẻ chất lượng, chuyên nghiệp. Trong số các dịch vụ của trung tâm thì dịch vụ sửa tủ lạnh là được mở nhiều cơ sở nhất và mới đây thì cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại quan nhân đã được mở ra để phục vụ quý khách hàng tại nơi đây.

Chúng tôi đã có nhiều cơ sở dịch vụ tại các quận, huyện trong nội thành Hà Nội. Do đó dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và tháo lắp điều hòa của trung tâm đang được nhiều người dân biết đến dịch vụ của chúng tôi.

Hotline: 02466 525 6280976 239 568

Sửa tủ lạnh tại Quan Nhân
Sửa tủ lạnh tại Quan Nhân

Quy trình sửa tủ lạnh tại Quan nhân

Vì trung tâm cung cấp dịch vụ về điện lạnh mà như các bạn đã biết dịch vụ điện lạnh hiện nay có rất nhiều trung tâm đang cạnh tranh nhau về khách hàng, vì vậy chúng tôi đã quyết định làm tốt về mặt chất lượng bên cạnh đó thì giá cả của dịch vụ cũng được lãnh đạo trung tâm cho giảm xuống rất nhiều để lấy được số lượng khách hàng đông hơn các trung tâm điện lạnh khác. Với giá thành như hiện nay thì chúng tôi được người dân bình chọn là trung tâm có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ nhất trong số các trung tâm đang cung cấp dịch vụ tại thủ đô Hà Nội. Sau đây là quy trình làm việc của trung tâm.

  • Khi khách hàng đang sống và làm việc tại quan nhân có tủ lạnh bị trục trặc hỏng hóc và có nhu cầu sửa chữa gọi đến cho chúng tôi
  • Bộ phận nhân viên trước hết là tiếp nhận thông tin của khách hàng sau đó hẹn thời gian nhân viên có thể đến nhà khách hàng được.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin thì bộ phận kỹ thuật viên sẽ lên đường di chuyển đến nhà khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Đến nhà khách hàng tại Quan nhân thì nhân viên của công ty sẽ chào hỏi khách và bắt đầu tiến hành chuẩn đoán bệnh của tủ lạnh và sửa chữa cho khách.
  • Một điều đặc biệt mà lãnh đạo trung tâm đã nói với đội ngũ thợ, kỹ thuật viên đó là trước khi sửa chữa thì sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng và báo giá cho khách hàng trước khi sửa.
Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quan nhân
Sửa tủ lạnh tại nhà ở Quan nhân

Quý khách nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm.
  • Nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về cách sử dụng tủ lạnh sao cho tốt nhất.
  • Trong quá trình sửa chữa, khi cần thay thế linh kiện, trung tâm có linh kiện chính hãng để thay thế.
  • Khi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi thì quý khách sẽ được giảm giá từ 5-10% phí dịch vụ khi sửa chữa các thiết bị khác như: Điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh…

Ngoài dịch vụ về điều hòa và sửa tủ lạnh thì trung tâm còn lắp tivi tại Hà Nội để phục vụ khách hàng. Khi cần các dịch vụ của trung tâm hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ theo số: 02466 525 6280976 239 568 .

Viết một bình luận

Ấn để gọi.