Dạy nghề điện lạnh tại hà nội

4.9/5 - (29 bình chọn)

Trung tâm dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội

Trong cuộc sống có thể nói nếu không có nghề thì sẽ rất vất vả với cơm, áo, gạo tiền. Chính vì thế mà từ xa xưa các cụ ta đã có câu nói ” Của rề rề không bằng một nghề trong tay” . Nói như vậy để biết nghề nghiệp là quan trọng thế nào đối với mỗi chúng ta.

Và để cho các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội miễn phí để tạo điều kiện cho các bạn trẻ, nhất là các bạn tại các vùng quê nghèo chưa có điều kiện học cho mình một nghề, tạo dựng cuộc sống sau này, nhưng chưa có điều kiện đi học dù cũng thích làm nghề điện lạnh. Bởi vậy chúng tôi đã tạo điều kiện để các bạn có điều kiện học nghề điện lạnh miễn phí.

Dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội miễn phí
Dạy nghề điện lạnh tại Hà Nội miễn phí

Khi các bạn trẻ học hết trung học phổ thông thì có nhiều bạn theo đuổi việc học lên cao hơn nữa là Đại học hay Cao đẳng. Nhưng cũng có rất nhiều bạn chọn cho mình một hướng đi khác đó là đi học nghề để đỡ tốn thời gian và cũng không tốn nhiều chi phí cho gia đình. Và theo xu hướng ngày nay thì đã có rất nhiều bạn yêu thích nghề điện lạnh.

Là một trong số các trung tâm dịch vụ điện lạnh tại Hà nội chuyên cung cấp các dịch vụ: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh nên trung tâm cũng sẽ dạy cho các học viên về công việc sửa chữa cho từng thiết bị trên. Bởi vì khi đã theo nghề thì cần phải biết sửa tất cả những thiết bị chúng tôi vừa nêu để có thể bổ trợ cho nhau. Ví dụ vào mùa hè nắng nóng thì sẽ làm công việc chủ yếu là sửa chữa và lắp đặt điều hòa, tủ lạnh còn về mùa đông thì chủ yếu làm về sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh, máy giặt và cả lắp đặt tivi. Sau đây chúng tôi sẽ đi vào chi tiết của từng công việc:

Dạy nghề điện lạnh tại Hà nội
Dạy nghề điện lạnh tại Hà nội

Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa.

Học viên sẽ được học tất cả về điều hòa như: Tháo điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng, bảo trì điều hòa và sửa điều hòa ( Chúng tôi chỉ sửa phần cơ và mạch đơn giản chứ không chuyển sâu về bod mạch ) của tất cả các hãng như: Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, Sam sung, Carrier, Nagakawa …

Đây là công việc thường làm trong mùa hè nắng nóng, chính vì thế mà đòi hỏi người thợ cần có sức lực tốt, bởi vì thời tiết nắng nóng mà đi đến nhà khách hàng lắp đặt, sửa chữa thì sẽ rất vất vả trên đường đi. Có những ngày chúng tôi đi làm từ sáng và đến tối mịt mới trở về nhà. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, chỉ khi di chuyển trên đường thì nắng nóng nhưng đến nhà khách được làm trong nhà thì cũng nhàn và công của việc sửa chữa điều hòa là rất cao.

Sửa chữa, nạp gas, bảo dưỡng tủ lạnh

Học viên sẽ được đào tạo cơ bản về sửa chữa tủ lạnh và nạp gas tủ lạnh đối với những chiếc tủ bị thủng giàn hoặc cần phải làm lại gas. Còn về việc thay thế lốc máy ( block) thì sau khi thành thạo công việc nạp gas thì học viên sẽ được học.

Đây là công việc nhàn hơn một chút so với công việc lắp đặt, sửa chữa điều hòa.

Sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt

Về máy giặt chúng tôi sẽ hướng dẫn cho học viên biết cách bảo dưỡng trước, sau đó mới học cách sửa những hỏng hóc đơn giản.

Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh

Vào mùa đông thì việc lắp đặt bình nóng lạnh tương đối nhiều. Và công việc này học viên sẽ được học về tháo và lắp bình nóng lạnh cũng như sửa chữa, bảo dưỡng một cách chi tiết nhất.

Lắp đặt tivi treo tường

Công việc này khá đơn giản chỉ cần học viên chú ý nhìn thợ chính thao tác 1 lần là có thể thực hiện được. Thường thì trước mỗi giải bóng đá thì nhu cầu lắp đặt tivi lên tường sẽ nhiều hơn.

Dạy nghề sửa tủ lạnh
Dạy nghề sửa tủ lạnh

Yêu cầu để học viên có thể theo học tại trung tâm

  • Nam thanh niên tuổi từ 18 – 35 có sức khỏe tốt đều có thể theo học tại trung tâm
  • Có hồ sơ đầy đủ có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Tuân thủ tốt những quy định, quy tắc của trung tâm đề ra.
  • Ham học hỏi, biết lắng nghe thợ có kinh nghiệm.

Học viên sẽ được hưởng lợi gì khi học ở trung tâm?

Khi theo học tại trung tâm thì học viên sẽ được những ưu tiên như sau:

  • Có chỗ ăn ở tại trung tâm
  • Được trực tiếp chỉ bảo từ thợ có kinh nghiệm
  • Trong quá trình học nếu tốt có được hưởng trợ cấp
  • Khi học tốt có thể trở thành thợ chính và được hưởng lương như thợ chính.

Những bạn trẻ chưa có nghề và chưa có điều kiện để theo học các trung tâm trả phí hãy liên hệ với chúng tôi để được học nghề điện lạnh miễn phí tại Hà nội bởi trung tâm dạy nghề miễn phí nhé!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.