Lắp đặt tivi tại ba đình

5/5 - (69 bình chọn)

Dịch vụ lắp đặt tivi tại Ba đình chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ điện tử, điện lạnh suanhanh24h chuyên lắp đặt tivi tại Ba đình, giá rẻ, uy tín, chất lượng. Hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 6280976 239 568 khi bạn cần lắp đặt tivi tại quận Ba đình.

Tivi là thiết bị không thể thiếu của mỗi hộ Gia đình, nó là thiết bị để giúp mọi người tìm hiểu thông tin, giải trí. Chính vì thế mà từ lâu nó đã trở lên rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Có thể nói đối với nhiều người chiếc tivi sẽ quan trọng hơn so với các thiết bị khác như: Điều hòa, tủ lạnh hay máy giặt.

Cũng bởi vì tầm quan trọng của nó trong cuộc sống mà mỗi lúc nó gặp các sự cố không thể phục vụ cho nhu cầu người dùng được thì nó cần được sửa chữa ngay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ lắp đặt tivi của trung tâm. Nhận biết được nhu cầu lắp đặt tivi tại khu vực quận Ba đình đang ngày càng lớn, chúng tôi đã mở cơ sở dịch vụ chuyên lắp đặt tại đây để phục vụ quý khách hàng đang sống, làm việc, học tập nơi đây.

Giá treo tivi
Giá treo tivi

Vì hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều muốn treo tivi lên tường để có diện tích sử dụng của căn phòng được to hơn, rộng rãi hơn. Chính vì thế mà khi đã có tivi hoặc mua tivi mới về là mọi người đều muốn gọi thợ kỹ thuật đến để treo tivi lên ngay. Và khi đó chúng tôi sẽ là những người phục vụ quý khách. Trung tâm nhận lắp đặt tivi của tất cả các hãng như: Sam sung, Sony, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba …

Cách lắp đặt tivi treo tường

Trước khi lắp đặt thì việc đầu tiên là cần xác định loại giá treo cần dùng để lắp đặt tivi. có 3 loại giá treo đó là giá thẳng, giá nghiêng gật gù và giá xoay. Vì cách lắp đặt các loại giá treo này gần như tương đồng lên chúng tôi sẽ đề cập đến cách lắp tivi bằng giá treo thẳng.

  • Xác định vị trí treo tivi trên tường.
  • Lắp giá treo lên tường ( Điều chỉnh độ cao thấp để theo dõi tivi được thuận lợi nhất)
  • Lắp phần giá gắn vào tivi
  • Trước khi treo tivi lên giá cần cắm các zắc mạng, zắc cắm đầu thu kỹ thuật số và cắm điện nguồn vào tivi, bởi vì sau khi treo tivi lên thì khe cắm sẽ rất hẹp không thể luồn tay vào cắm zắc được.
  • Sau khi đã cắm các giắc và treo tivi lên thì công việc lắp đặt hoàn tất và người dùng sẽ sử dụng và bắt đầu chọn những kênh mà mình yếu thích.
Lắp tivi tại Ba đình
Lắp tivi tại Ba đình

Quy trình công việc lắp đặt tivi tại Ba đình của trung tâm

  • Khách hàng gọi đến trung tâm với nhu cầu lắp đặt tivi
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu thông tin từ khách hàng để biết thông số về tivi và chuẩn bị giá treo mang đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình lắp đặt và thảo luận với khách về chi phí lắp đặt giá treo.
  • Tiến hành lắp đặt vào vị trí mà khách hàng mong muốn treo Tivi
  • Lắp đặt xong kiểm tra độ chắc chắn và bàn giao cho khách hàng.

Tại khu vực Ba đình, trung tâm còn có các dịch vụ khác như: Tháo lắp, sửa chữa điều hòa, Nạp gas điều hòa, sửa tủ lạnh, nạp gas tủ lạnh, và sửa máy giặt để phục vụ khách hàng. Bên cạnh dịch vụ lắp tivi tại khu vực Ba Đình, trung tâm cũng đã có cơ sở lắp tivi tại Cầu giấy để phục vụ khách hàng nơi đây.

Hãy gọi đến trung tâm khi bạn cần sử dụng các dịch vụ sửa chữa của trung tâm.

Liên hệ SĐT: 02466 525 6280976 239 568 .

Website: https://suanhanh24h.com/

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.