Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà tại Hà Nội

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điện tử điện lạnh như: sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô hà nội. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để sửa chữa cho quý khách mỗi khi có yêu cầu của quý khách về sửa chữa điều hòa, tủ lạnh tại khu vực hà nội.

Sửa tủ lạnh tại nhà
Sửa tủ lạnh tại nhà

Ngày trước, công ty điện lạnh Khánh sáng khi vẫn là một cửa hàng nhỏ thì mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa các đồ điện lạnh thì quý khách hàng phải mang tủ lạnh ra tận cơ sở của chúng tôi tại phố Hai Bà Trưng. Nhưng hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế và các vật dụng điện lạnh đã được sử dụng phổ biến trong mỗi hộ gia đình thì công ty chúng tôi cũng đã mở rộng cơ sở dịch vụ của mình rộng khắp các quận huyện trên địa bàn thủ đô. Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa gọi điện đến công ty thì nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà khách hàng để sửa tủ lạnh tại nhà khách.

Trước khi tiến hành sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng thì nhân viên của công ty sẽ báo giá cho quý khách để các bạn có thể biết trước số tiền bỏ ra cho dịch vụ. Đây cũng là một trong những điều mới mẻ so với trước kia và so với các trung tâm điênn lạnh khác trên địa bàn thủ đô.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Quý khách hàng lưu ý khi đã sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty sẽ được miễn giảm 10% phí dịch vụ các lần tiếp theo khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.