Sửa tủ lạnh đông đá ngăn mát

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh đông đá ngăn mát tại nhà ở Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại thì cần phải khẳng định rằng gần như 100% số hộ gia đình có sử dụng tủ lạnh. Và vì chiếc tủ lạnh có tác dụng bảo quản đồ ăn, thức uống cho nên hàng ngày ít nhất người nội trợ phải sử dụng tủ lạnh 1 lần. Điều này đủ để nói nên tầm quan trọng của tủ lạnh đối với cuộc sống sinh hoạt của gia đình lớn đến thế nào.

Và trong khi sử dụng không ít lần người dùng gặp phải những sự cố không mong muốn ví dụ như tủ lạnh bị đông đá ngăn mát, trong bài viết này chúng tôi cũng giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh đông đá ngăn mát tại Hà nội để các bạn đọc và khi tủ lạnh nhà mình gặp sự cố trên có thể gọi được thợ sửa chữa một cách nhanh nhất.

Sửa tủ lạnh đông đá ngăn mát tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh đông đá ngăn mát tại Hà Nội

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tủ lạnh đông đá ngăn mát

Thường thì chiếc tủ lạnh được thiết kế ra sẽ có ngăn đá và ngăn mát. Ngăn đá làm ra những viên đá hoặc bảo quản đồ ăn tươi sống, còn ngăn mát chỉ giữ thực phẩm luôn ở 4-8 độ C, chính vì thế mà ngăn mát chỉ dùng để rau, củ, quả. Nhưng khi ngăn mát cũng bị đông đá thì những lá rau sẽ bị hư, hỏng không thể sử dụng để chế biến thức ăn được nữa. Những lúc như vậy thì người dùng cảm thấy rất khó chịu bởi vì số thực phẩm bị bỏ đi và mất công cũng như mất thời gian để đi chợ mua. Khi này, người dùng chỉ muốn gọi ngay đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà để có thợ kỹ thuật đến nhà và kiểm tra sửa chữa. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc, học tập tại thủ đô Hà nội hãy liên hệ đến trung tâm dịch vụ điện lạnh suanhanh24h.com của chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng nhé, còn nếu bạn ở các tỉnh xa thì gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc gọi đến cơ sở sửa chữa gần nhất để được phục vụ.

Bằng những kinh nghiệm thực tế khi đi sửa tủ lạnh không lạnh và tủ lạnh đông đá cả ngăn mát, chúng tôi nêu ra những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như sau:

Sửa tủ lạnh đông đá ngăn mát
Sửa tủ lạnh đông đá ngăn mát

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tủ lạnh bị đông đá ngăn mát:

Đối với tủ lạnh thông thường thì bên trong tủ lạnh sẽ có một cẩm biến nhiệt có tên thermostat đặt ở ngăn mát. Chiếc cảm biến này sẽ có tác dụng ngắt tiếp điểm, ngắt điện cấp xuống block của tủ làm tủ ngừng hoạt động khi đủ nhiệt độ lạnh. Vì một lý do nào đó thanh cảm biến nhiệt này bị hỏng làm tủ lạnh nhà bạn cứ chạy mãi không ngắt, điều này sẽ dẫn đến nhiệt độ âm trên ngăn đá sẽ tràn cả xuống ngăn mát làm cho ngăn mát cũng bị đông đá. Hoặc cũng có nhiều trường hợp người dùng điều chỉnh thermostat đến mức cao nhất và không có chế độ ngắt ( ở một vài hãng tủ có cảnh báo về việc này).

Đối với 1 số tủ lạnh loại 2 giàn 2 chế độ, có nghĩa là ở ngăn mát cũng sẽ có giàn làm lạnh thì việc ngăn mát đông đá xảy ra khi giàn bị ngược gas và biến giàn ở ngăn mát thành giàn ngăn đá.

Cách khắc phục tình trạng trên:

Với những tủ lạnh thông thường bị hỏng themostat thì bạn cần gọi thợ chuyên sửa chữa tủ lạnh đến để kiểm tra và thay thế. Nếu là do người dùng điều chỉnh lên mức quá cao thì chỉ cần văn nút điều chỉnh xuống mức 2 hoặc 3 là được.

Với những tủ lạnh đời mới 2 giàn thì bạn cần rút tủ ra để sau khi hết đá cắm lại xem có ổn không? Nếu vẫn không ổn bạn cũng cần gọi thợ đến để kiểm tra nhé! Bên cạnh việc sửa chữa, trung tâm còn nạp gas tủ lạnh tại nhà để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ!

Ấn để gọi.