Nạp gas tủ lạnh mini tại hà nội

5/5 - (57 bình chọn)

Bơm, nạp gas tủ lạnh mini tại Hà nội chuyên nghiệp

Có thể nói, trong cuộc sống ngày nay thì chiếc tủ lạnh là vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong căn hộ của mỗi Gia đình hay của các bạn Sinh viên.

Có người nói thiếu gì thì thiếu nhưng không thể thiếu tủ lạnh trong nhà. Và trong bài viết này chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h sẽ nói về dịch vụ nạp gas tủ lạnh mini tại Hà nội để người dùng khi sử dụng loại tủ này khi gặp sự cố có thể gọi cho chúng tôi để được thợ kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa kịp thời theo số: 02466 525 6280976 239 568.

Bơm, nạp gas tủ lạnh mini tại nhà
Bơm, nạp gas tủ lạnh mini tại nhà

Tủ lạnh mini là dòng tủ lạnh nhỏ có dung tích sử dụng khoảng: 50L, 70L và 90L, và chỉ có 1 cánh để mở ra mở vào. Chính vì là loại tủ lạnh nhỏ nên nó rất tiết kiệm điện và dễ dàng kê ở những vị trí chật hẹp, vì vậy nó cực kỳ hợp với các bạn sinh viên, những người đang phải đi thuê phòng trọ và phải trả tiền điện với giá cao. Trên thực tế thì có đến 90% các bạn sinh viên chọn tủ lạnh mini để sử dụng, do đó số lượng của dòng tủ này đang được sử dụng tại Hà nội là rất lớn, với đầy đủ các hãng như: Tủ lạnh mini Sanyo, Funiki, Toshiba, Midea, Electrolux, Daewoo..

Cũng giống như tủ lạnh loại 2 cánh, khi sử dụng tủ mini cũng gặp các sự cố không mong muốn như tủ lạnh không chạy, mất nguồn, block ( lốc ) không hoạt động, đặc biệt là tủ lạnh mất gas. Sau đây chúng tôi sẽ đi sâu về vấn đề tủ lạnh bị hết gas và trình bầy nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân tủ lạnh mini hết gas

Theo kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh nhiều năm của chúng tôi thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng tủ lạnh mini hết gas đó là trong quá trình sử dụng trên giàn lạnh của tủ sẽ bám một lớp đá dầy, và người dùng thường lấy vật sắc, nhọn để cạy đá đã vô tình làm cho giàn bị thủng ( giàn tủ được làm bằng nhôm) và qua lỗ thủng đó mà khí gas thoát ra ngoài. Khi lượng gas đã hết thì tru có chạy cả ngày cũng không thể làm lạnh được và chỉ làm tủ thêm hỏng nặng hơn. Bởi vậy khi đã vô tình làm tủ bị hở gas bạn nên rút nguồn điện của tủ ra và gọi thợ bơm, nạp gas tủ lạnh đến để kiểm tra và nạp gas vào cho tủ nhé!

Quy trình dịch vụ bơm, nạp gas tủ lạnh mini tại Hà Nội

 • Quý khách đang sử dụng tủ lạnh mini không làm lạnh được do hết gas gọi đến trung tâm
 • Kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đi đến nhà khách hàng
 • Sau khi đến nhà khách, kỹ thuật sẽ kiểm tra nguyên nhân tủ lạnh bị hở gas và tìm cho bị hở
 • Khi đã xác định được chỗ bị hở thì kỹ thuật sẽ hàn lại chỗ hở đó rồi tiến hành các công việc tiếp theo
 • Khi đã hàn xong, kiểm tra toàn hệ thống đã kín, thợ kỹ thuật sẽ dùng máy hút chân không để tạo môi trường chân không cho tủ
 • Sau khi đã tạo được môi trường chân không cho tủ thì ta sẽ đến bước cuối cùng đó là nạp gas vào cho tủ. Trước khi nạp gas kỹ thuật cần kiểm tra xem tủ lạnh đang sử dụng loại gas gì và lấy đúng loại gas đó nạp gas cho tủ. Đầu tiên dùng đồng hồ và dây dẫn gas cho lượng nhỏ gas dần dần vào sau đó cấp nguồn điện cho tủ chạy để Block hút gas vào tủ. Khi đồng hồ báo đến lượng gas đã đủ thì quá trình bơm gas cho tủ kết thúc.
 • Kỹ thuật sẽ để tủ chạy khi thấy ổn định sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.
Nạp gas tủ lạnh mini tại Hà nội
Nạp gas tủ lạnh mini tại Hà nội

Những tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn chúng tôi nạp gas tủ lạnh cho mình

 • Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi sẽ mang đến sự yên tâm cho quý khách.
 • Với nhiều cơ sở trải đều trên địa bàn thủ đô, kỹ thuật viên sẽ đến nhà khách hàng nhanh chóng không để khách hàng phải đợi lâu.
 • Trung tâm có tất cả các loại gas mà các hãng tủ lạnh đang sử dụng hiện nay, do đó với bất kỳ tủ lạnh nào chúng tôi cũng có thể nạp đúng loại gas mà tủ đang sử dụng.
 • Thời gian bảo hành dài để khánh hàng yên tâm sử dụng tủ.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ nạp gas của trung tâm thì khi quý khách sử dụng các dịch vụ khác sẽ được giảm chi phí lên đến 20%.
Thay gas tủ lạnh mini tại nhà
Thay gas tủ lạnh mini tại nhà

Chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của trung tâm, chúng tôi cũng có chế độ bảo hành cho tủ sau khi sửa chữa, nạp gas với điều kiện như sau;

 • Thời gian bảo hành vẫn còn hiệu lực
 • Tem bảo hành dán trên thiết bị còn nguyên vẹn ,không bị rách
 • Tủ lạnh mini không bị bẹp, méo do tác động của ngoại lực bên ngoài.

Trong trường hợp thời gian bảo hành đã hết thì trung tâm sẽ hỗ trợ lên đến 50% chi phí sửa chữa. Và nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm thì khi sử dụng các dịch vụ khác như: Nạp gas tủ đông, tháo lắp, sửa chữa điều hòa, sửa máy giặt, sửa chữa tivi, bình nóng lạnh quý khách sẽ được giảm chi phí lên đến 10%.

Hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi để có nhân viên đến nhà quý khách ngay nhé!

Website: https://suanhanh24h.com/

Điện thoại: 02466 525 6280976 239 568.

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.