Lắp tivi treo tường tại Tây Mỗ

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ lắp tivi treo tường tại Tây Mỗ uy tín.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng đã mở cơ sở lắp tivi treo tường tại Tây Mỗ.Giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Khi có nhu cầu lắp đặt tivi, treo tivi lên tường hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 6280976 239 568

Tây mỗ là một Phường thuộc Quận Nam từ liêm, nơi đây đã và đang có sự thay đổi rất lớn về mọi mặt. Nơi đây cũng đã được tập đoàn Vingroup của tỷ phú giàu nhắt Việt nam Phạm Nhật Vượng đầu tư xây dựng các toà chung cư cao tầng gọi là khu chung cư Vinhome smart city bao gồm số lượng lớn toà nhà điều này dẫn đến mật độ dân cư sinh sống tại nơi đây khá là đông đúc. Chính vì thế mà Tivi cũng là thiết bị được sử dụng với số lượng lớn tại đây, bởi trong căn hộ của mỗi Gia đình đều có ít nhất một chiếc Tivi.

Hiện nay, không chỉ các hộ đang sinh sống tại các khu Chung cư, mà ngay cả những hộ sinh sống tại nhà mặt đất cũng có diện tích nhỏ hẹp. Do đó, đa phần sẽ chọn giải pháp treo Tivi lên tường ở phòng khách và ngay cả phòng ngủ cũng treo để tiết kiệm không gian, làm cho không gian căn phòng thêm rộng rãi hơn.

Giá treo tivi
Giá treo tivi dạng thẳng

Nhận biết được nhu cầu lắp đặt tivi treo tường tại Tây mỗ tăng cao, chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã mở cở sở lắp tivi treo tường tại đây để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Trung tâm nhận treo tivi của tất cả các hãng có bán trên thị trường như: Sony, Sam sung, LG, Panasonic, Casper, Coocaa, Media …với đủ các kích cỡ to nhỏ với các loại giá treo như:

Giá treo thẳng

Đây là loại giá treo sát tường, cố định rất thông dụng, khi treo lên tivi sẽ sát tường do đó rất gọn. Loại giá treo này rất phù hợp với phòng khách và ngay cả phòng ngủ. Lưu ý rằng chỉ bức tường phẳng mới có thể treo được giá treo loại này.

Giá treo nghiêng

Đây là giá treo gần giống với giá treo dạng thẳng, chỉ khác là nó có thể điều chỉnh Tivi lên xuống dạng gật gù.

Giá treo xoay

Giá treo tivi trục xoay
Giá treo tivi trục xoay

Đây là một trong những giá treo phức tạp và có chi phí cao nhất. Giá treo loại này thường được sử dụng để treo Tivi vào các góc tường, hoặc công sở có nhu cầu xoay Tivi ra các vị trí khác nhau.

Giá treo thả trần

Giá treo tivi thả trần
Giá treo tivi thả trần

Giá treo thả trần thường được sử dụng nơi có địa hình phức tạp mà Tivi không thể lắp đặt tại tường.

Quy trình công việc lắp tivi treo tường tại Tây mỗ

  • Quý khách có tivi cần lắp đặt treo tường gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị giá treo và đi đến nhà khách hàng
  • Đến nơi kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình và đưa ra hướng lắp đặt
  • Khách hàng đồng ý, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc lắp đặt cho quý khách.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ lắp đặt tivi, trung tâm còn sửa chữa tủ lạnhnạp gas tủ lạnh, sửa chữa máy giặt để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tạp và làm việc tại Hà Nội. Khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm hãy liên hệ đến cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Số điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.