Mẹo sửa tủ lạnh không chạy ngày rét

5/5 - (7 bình chọn)

Vào những ngày trời rét đậm ở Thủ đô Hà nội, thì có rất nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi để nhờ sửa chữa tủ lạnh bị tan đá và chạy hay ngắt, không chạy. Hai sự hiện tượng này đúng là có liên quan đến nhau. Và sau đây chúng tôi điện lạnh Khánh sáng sẽ nói về mẹo sửa tủ lạnh không chạy ngày rét để các bạn có thể tự sửa chữa chiếc tủ lạnh nhà mình.

Giới thiệu mẹo sửa tủ lạnh không chạy ngày rét tại Hà Nội

Mẹo sửa tủ lạnh không chạy ngày rét
Mẹo sửa tủ lạnh không chạy ngày rét

Hiện nay, trong số các đồ điện gia dụng của mỗi hộ gia đình hay các bạn sinh viên thì không thể thiếu những chiếc tủ lạnh. Vì tủ lạnh đem lại những tiện ích quá lớn trong sinh hoạt hàng ngày. Và khi sử dụng tủ lạnh thì có vô số những vấn đề mà bạn không thể tự mình xử lý được mà cần phải gọi thợ sửa tủ lạnh đến để khắc phục. Và với kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm của mình, chúng tôi sẽ trình bày nguyên nhân và cách khắc phục một trong những vấn đề thường gặp nhất của tủ lạnh vào những ngày trời rét đậm đó là tủ lạnh không chạy vào ngày rét.

Nguyên nhân tủ lạnh không chạy ngày rét và cách khắc phục

Sửa tủ lạnh không chạy tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh không chạy tại Hà Nội

Các bạn nên biết rằng tủ lạnh hoạt động được là do có nhiều cảm biến nhiệt. Và khi vào ngày rét đậm thì nhiệt độ ngoài trời xuống thấp do đó cảm biến nhiệt của tủ nhận thấy nhiệt độ đang ở mức thấp rồi do đó ngắt mạch điện không cho tủ lạnh chạy nữa. Khi đó bạn sẽ cảm thấy đá ở tủ tan dần ra và tủ lạnh không hoạt động nữa mặc dù điện vẫn vào.

Đây là một trong những trường hợp hay gặp nhất của tủ lạnh vào những ngày trời rét, để khắc phục tình trạng này thì có một cách rất đơn giản mà chúng tôi khuyên bạn làm như sau:

  • Ở ngăn mát của tủ lạnh có nút điều chỉnh của thanh cảm biến nhiệt, bạn chỉ cần điều chỉnh nó lên mức cao hơn để cảm biến ở mức nhiệt thấp hơn nhiệt độ ngoài trời là tủ lạnh lại làm đá bình thường trở lại.
  • Nếu Bạn không tự khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi điện lạnh Khánh sáng chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục giúp bạn.

Trên đây chnugs tôi đã trình bày mẹo sửa tủ lạnh không chạy ngày rét. Bên cạnh việc sửa tủ lạnh chúng tôi còn sửa chữa tivi tại nhà và cung cấp cả dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Hà Nội. Hãy gọi đến số 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ bạn nhé!

Ấn để gọi.