Home » Dịch vụ điều hòa » Mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy

Mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy

Dịch vụ mua bán điều hòa tại Cầu Giấy

Liên hệ số: 0934 425 2330986 785 929

Hiện nay, cùng với dịch vụ mua bán điều hòa mới đang rất thịnh hành do nhu cầu sử dụng điều hòa đang tăng cao thì dịch vụ mua bán điều hòa cũ cũng nhộn nhịp không kép. Nhiều trung tâm điện lạnh và các cửa hàng sửa chữa điện lạnh cũng đã và đang mở các dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại các địa bàn và tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh Sáng là một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng đã cung cấp dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại các khu vực trên địa bàn thủ đô hà nội trong đó có cơ sở dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại cầu giấy để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy.

Mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy

Mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy

Quy trình mua bán điều hòa cũ tại Cầu Giấy

Chúng tôi mở cơ sở dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại cầu giấy là vì trong quá trình đi sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại khu vực cầu giấy thì có rất nhiều hộ gia đình không muốn sử dụng chiếc điều hòa cũ đó nữa và muốn thay thế bằng những chiếc điều hòa mới. Và khi đó khách hàng muốn bán, thanh lý cho chúng tôi. Do nhiều lần như vậy nên lãnh đạo công ty đã quyết định mở cơ sở dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại cầu giấy để mua lại những chiếc điều hòa cũ của khách hàng và bán lại cho những bạn sinh viên và những người nghèo có thu nhập thấp. Để mọi người cùng có điều kiện sử dụng điều hòa để phục vụ cho nhu cầu làm mát của mình vào mùa hè và làm ấm căn phòng vào mùa đông lạnh giá.

Khi bạn đang sống tại khu vực Cầu Giấy có nhu cầu bán điều hòa cũ hoặc mua điều hòa cũ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại của công ty: 0934 425 2330986 785 929 . Để nhân viên của công ty chúng tôi đến phục vụ bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568