Sửa máy giặt tại nhà

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội tốt nhất.

Trung tâm điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Giá rẻ, chất lượng cao.

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Hãy gọi đến trung tâm khi bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà ở khu vực Hà Nội nhé!

Máy giặt là một dụng cụ thiết yếu của các bà nội trợ. Thường xuyên phải tất bật với việc nhà. Thời gian nấu nướng cơm nước đã chiếm trọn cả ngày của bạn. Thêm vào đó là việc chăm sóc chồng con cũng là việc mà bạn phải làm hàng ngày. Vậy thì với một số lượng lớn quần áo bẩn phải giặt bạn không thể cứ chà mạnh và sử dụng tay để giặt, làm như vậy không chỉ tốn rất nhiều thời gian và sức lực mà chưa chắc vết bẩn đã sạch hết.

Sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội
Sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội

Giờ đây với chiếc máy giặt thế hệ mới bạn có thể yên tâm vô tư cho một khối lượng quần áo vào giặt mà không lo đến công sức bỏ ra, và bạn cũng không mất nhiều thời gian với công việc giặt giũ hàng ngày. Công dụng của máy giặt là thế nhưng nó cũng giống như bao thiết bị điện gia dụng khác, cũng có lúc gặp sự cố không mong muốn và trong bài viết này chúng tôi, trung tâm điện lạnh Khánh sáng một trung tâm chuyên sửa máy giặt, sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội sẽ điểm qua một số lỗi thường thấy khi bạn sử dụng máy giặt và cách khắc phục sự cố.

Những lỗi thường gặp của máy giặt và cách khắc phục:

  1. Nếu máy rung lắc mạnh trong quá trình giặt. Rất có thể nguyên nhân chinh là bốn góc chân của máy. Vì thế bạn hãy xem lại vị trí đặt máy.
  2. Khi máy kêu to có thể do lồng giặt bị xoắn. Hoặc có những vật dụng lạ bị lẫn trong quần áo của bạn. Vậy cách khắc phục duy nhất bạn hãy tắt máy kiểm tra lại quần áo trước khi cho vào giặt.
  3. Lỗi tiếp theo nước không thoát được ra ngoài ống xả trong quá trình giặt. Đây là lỗi kỹ thuật rất khó. Do bạn cài đặt máy không đúng với quy trình sử dụng. Bạn phải nhớ tỉ lệ cấp nước tiêu chuẩn là 15 lít /phút để cài đặt lại quá trình chạy của máy.
  4. Máy không tự động ngắt nguồn điện mặc dù đã giặt xong. Với lỗi này bạn hãy liên hệ với dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi. Để kịp thời xử lý sự cố khẩn cấp.
  5. Nếu thời gian xả  nước  trong quá trình giặt quá lâu. Bạn hãy tắt nguồn điện để kiểm tra lại ống xả.
  6. Lỗi thường xuyên xẩy ra là nước không chảy vào thùng khi giặt hoặc vắt. Bạn hãy kiểm tra lại bằng cách xem lưới  kim loại bên trong ống dẫn có bị tắc nghẽn hay không.
  7. Nếu quần áo sau khi giặt vẫn không vắt sạch nước. Bạn hãy kiểm tra lại thùng vắt điều chỉnh đồng hồ cân bằng. Hoặc ống xả nước có bị kẹt hay không.
  8. Còn nếu quần áo sau khi giặt không sạch. Bạn phải vệ sinh ngay lại thùng giặt để làm sao cho khoang giặt sạch sẽ nhất có thể.
  9. Khi van xả của máy giặt bị kẹt bởi các vật thể lạ lẫn trong quần áo thì xẩy ra hiện tượng máy xả nước liên tục không ngừng. Cách khắc phục duy nhất bạn   hãy liên  hệ với dịch vụ sửa máy giặt Khánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên nơi đây.
Sửa máy giặt tại nhà
Sửa máy giặt tại nhà

Sửa máy giặt là một trong những kỹ thuật khó. Bởi bạn cần hiểu biết nhiều về kỹ thuật về ngành điện lạnh và cần có sự đào tạo tại các trường lớp. Nhưng không phải tất cả điều khó, tất cả điều cần đến thợ kỹ thuật cao. Những thao tác cơ bản những lỗi thông dụng hàng ngày của chiếc máy giặt bạn nên biết. Bởi có như thế bạn mới không gặp trở ngại mỗi lần sử dụng máy và người khác sẽ đánh giá cao sự hiểu biết của bạn.

Nếu bạn không thể tự khắc phục sự cố, hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt đến để kiểm tra, sửa chữa máy giặt giúp bạn theo địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Thợ kỹ thuật sẽ đến nhà bạn nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của bạn!

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.