Mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy

5/5 - (79 bình chọn)

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy Giá hợp lý

Đối với người dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Cầu giấy thì dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy là một trong những dịch vụ rất được quan tâm. Bởi vì, với những người có điều kiện kinh tế họ muốn bán, thanh lý chiếc tủ tủ lạnh cũ với hình thức, mẫu mã đã không còn đẹp để mua về những chiếc tủ lạnh có kích cỡ lớn hơn và nhiều chức năng, hiện đại hơn. Còn với những người có điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn thì họ quan tâm đến dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu giấy là vì họ muốn mua cho mình một chiếc tủ lạnh còn sử dụng tốt và phù hợp với túi tiền của họ hơn, miễn sao chạy ổn định và không cần quan tâm đến hình thức, mẫu mã.

Do sự quan tâm của quý khách hàng ngày càng lớn nên các trung tâm dịch vụ điện lạnh, đặc biệt là các cơ sở sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội nói chung và tại khu vực quận Cầu giấy nói riêng đều mở các cửa hàng mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ nhu cầu bán thanh lý, hay mua tủ cũ của người dân nhất là những hộ gia đình, các bạn sinh viên, người lao động đang sống tại khu vực quận Cầu giấy.

Là một trung tâm dịch vụ điện lạnh chuyên sửa chữa tủ lạnh chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng đã mở nhiều cơ sở dịch vụ sửa chữa và mua bán tủ lạnh cũ và trong đó cơ sở tại quận Cầu giấy là cơ sở dịch vụ mới nhất của chúng tôi đã mở ra trong năm 2016 để nâng tống số cơ sở của công ty lên con số 12 cơ sở trên khắp địa bàn thủ đô.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy
Mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy

Quy trình dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Cấu Giấy của chúng tôi

  • Khách hàng có tủ lạnh cũ cần bán, thanh lý hay khách hàng muốn mua tủ lạnh cũ về sử dụng gọi đến trung tâm.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và nếu là khách hàng muốn bán thì chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà khách hàng, và nếu khách hàng muốn mua tủ lạnh cũ thì chúng tôi sẽ mời khách hàng đến trung tâm để xem tủ hoặc nhân viên của công ty sẽ chở tủ đến nhà khách hàng qua sự đòng ý của khách khi xem tủ qua ảnh.
  • Cả khi mua và khi bán tủ lạnh cũ tại Cầu giấy chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng để hai bên thương lượng.
  • Khi đã đồng ý thì mọi việc sẽ được tiến hành nhanh chóng như chúng tôi mua tủ thì nhân viên sẽ chở về trung tâm hoặc khi bán tủ thì nhân viên của trung tâm sẽ chở đến nhà khách hàng.
  • Để tri ân khách hàng thì mỗi khi khách hàng bán hay mua tủ lạnh cũ của công ty thì chúng tôi sẽ giảm giá khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của công ty như: sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, sửa chữa điều hòa tại Hà nội….

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0934 425 233 – 0986 785 929 khi bạn cần bán hay cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội nói chung và tại Cầu giấy nói riêng để được phục vụ với mức giá hợp lý nhất bạn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.