Bơm, nạp gas tủ lạnh tại ba đình

5/5 - (45 bình chọn)

Với tủ lạnh thì khi hoạt động tốt là khi lượng Gas trong tủ đầy đủ, vì vậy khi lượng ga vì lý do nào đó mà bị hao hụt thì cần bơm, nạp gas vào cho tủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ bơm, nạp gas tủ lạnh tại Ba đình để khách hàng sống và làm việc nơi đây có thể gọi thợ kỹ thuật một cách nhanh nhất mỗi khi cần.

Dịch vụ bơm, nạp gas tủ lạnh tại Ba đình chuyên nghiệp

Liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Trong cuộc sống ngày nay, tủ lạnh là thiết bị quan trọng bậc nhất, nó có tác dụng bảo quản thức ăn, làm ra những viên đá mát lạnh phục vụ việc giải khát cho người dùng sau mỗi khi lao động vất vả. Do đó, hầu hết tất cả các hộ gia đình đều có tủ lạnh để sử dụng. Còn đối với nhà hàng, quán ăn thì đều có từ 2 chiếc trở nên.

Bơm nạp gas tủ lạnh tại Ba đình

Vì tầm quan trọng của nó mà khi chiếc tủ lạnh gặp sự cố sẽ không làm lạnh được thì người dùng sẽ cần gọi ngay người thợ kỹ thuật đến để kiểm tra, sửa chữa. Và theo kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm của chúng tôi thì tủ lạnh gặp trục trặc chủ yếu là về gas. Với những ai đã và đang sử dụng tủ lạnh thì đều biết rằng gas là chi tiết quan trọng nhất trong quá trình hoạt động của tủ. Do đó, khi mà lượng gas bị hao hụt sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình làm lạnh. Để tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại thì cần phải bơm,nạp gas cho tủ lạnh, khi đó, người dùng cần tìm đến trung tâm điện lạnh uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc bơm gas tủ lạnh để không phải rơi vào tình cảnh tiền mất, tật mang. Nếu quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực quận Ba đình thì hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm điện lạnh 24h để có thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nạp gas tủ lạnh đến nhà bạn kiểm tra, sửa chữa.

Các loại gas của tủ lạnh thường dùng nhất

Trên thị trường hiện nay có bán những loại gas thường dùng cho tủ lạnh như: R134a, R12, R600a, R404…Trong đó thì loại gas R12 thường dùng cho những tủ lạnh được sản xuất 15-20 năm về trước, còn ngày nay thì các hãng sản xuất thường sử dụng các loại gas như: R134a, R404, hay R600a , do đó, trong quá trình bơm,nạp gas cho tủ lạnh thì trước tiên thợ kỹ thuật cần phải xác định loại gas mà tủ lạnh đang sử dụng, sau đó mới lấy đúng loại gas đó để nạp vào cho tủ lạnh.

Quy trình bơm, nạp gas tủ lạnh tại Ba đình

  • Khách hàng có tủ lạnh không lạnh, cần nạp gas gọi đến trung tâm.
  • Trung tâm sẽ lưu lại các thông tin của khách hàng
  • Thợ kỹ thuật sẽ di chuyển đến nhà khách hàng sau 15-25 phút.
  • Sau đó kỹ thuật sẽ kiểm tra lại xem tủ có thiếu, hết gas không
  • Nếu tủ bị hết gas, kỹ thuật sẽ xác định loại gas mà tủ đang sử dụng là loại gas gì và lấy đúng loại gas đó để chuẩn bị công đoạn bơm, nạp gas vào cho tủ lạnh.
  • Tiếp theo thợ kỹ thuật sẽ rút điện, và hàn đầu công nghệ ( Đầu nạp gas ) vào block của tủ.
  • Kỹ thuật sẽ sử dụng dây dẫn gas và máy hút chân không để hút hết không khí bên trong tủ lanh ra ngoài.
  • Sau khi đã tạo môi trường chân không cho tủ lạnh, thợ kỹ thuật sẽ lấy bình gas đúng chủng loại với gas mà tủ đang sử dụng và từ từ cho vào tủ.
  • Khi đã mở khóa gas, kỹ thuật sẽ cấp điện cho block hoạt động để hút gas vào tủ dần dần, đến khi đủ gas ( Hiển thị trên đồng hồ đo gas) thì kỹ thuật sẽ dừng lại, kết thúc quá trình nạp gas.
  • Sau khi kết thúc quá trình nạp gas, kỹ thuật viên sẽ cùng với chủ nhà bật tủ kiểm tra tình trạng hoạt động, và kiểm tra độ lạnh, khi đã ổn định thì chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và phiếu thanh toán cho khách hàng.
Bơm, nạp gas tủ lạnh tại nhà

Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi để bơm, nạp gas tủ lạnh tại Ba Đình

Thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm:

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, nạp gas tủ lạnh. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, quý khách hàng không phải lo về chất lượng của dịch vụ.

Thợ kỹ thuật đến ngay sau khi có cuộc gọi từ khách hàng

Sau khi quý khách hàng liên hệ tới trung tâm để sửa chữa tủ lạnh thì sau 15-25 phút thợ kỹ thuật của trung tâm có mặt để kiểm tra và bơm, nạp gas cho tủ lạnh nhà khách hàng.

Giá cả hợp lý:

Với mong muốn sẽ ngày càng có nhiều khách hàng đến với trung tâm nên lãnh đạo trung tâm đã đề ra mức giá hợp lý nhất, rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác cùng lĩnh vực nạp gas tủ lạnh.

Chế độ bảo hành dài hạn:

Sau khi thực hiện xong công việc bơm gas tủ lạnh cho khách hàng thì trung tâm sẽ viết phiếu bảo hành giao cho khách hàng giữ. Tùy theo từng loại tủ mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Và điều kiện để được bảo hành đó là các tem mác của trung tâm còn nguyên vẹn, tủ lạnh và đường ống dẫn gas không bị bể, sứt mẻ do tác động từ bên ngoài.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, bơm, nạp gas tủ lạnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa và sửa chữa máy giặt, bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ với trung tâm khi cần bạn nhé! Địa chỉ liên hệ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.