Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

5/5 - (45 bình chọn)

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội giá hợp lý

Hiện nay, cùng với sự bận rộn của cuộc sống thì nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng tăng cao. Vì trước kia chúng ta có thể bỏ hàng giờ để đi chợ, siêu thị mua thức ăn hàng ngày nhưng với một cuộc sống bận rộn và có ít thời gian như hiện nay thì mỗi người, mỗi hộ Gia Đình không còn có đủ thời gian để làm công việc đó nữa. Hầu như mọi người chỉ đi chợ mua đồ ăn một tuần từ một đến hai lần và mang về bảo quản bằng chiếc Tủ lạnh trong nhà. Cũng chính vì lý do như vậy mà chiếc tủ lạnh trở lên quan trọng đối với cuộc sống hơn bao giờ hết. Và khi đã trở lên quan trọng thì khi nó bị trục trặc, hỏng hóc thì cuộc sống của người dùng sẽ bị đảo lộn đáng kể. Nắm bắt được tình hình đó chúng tôi, Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Khánh Sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội đã mở rộng cơ sở dịch vụ của mình ra các Quận, Huyện trên địa bàn Thủ đô để tiện phục vụ quý khách hàng hơn trong công việc sửa chữa.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Và trong quá trình sửa chữa, nhận thấy có nhiều khách hàng có nhu cầu bán lại chiếc tủ lạnh cũ đó và muốn thay chiếc tủ mới. Trung tâm đã mở dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội để giúp quý khách hàng trong việc thanh lý tủ lạnh cũ đó. Sau khi mua tủ lạnh cũ về chúng tôi sẽ sửa chữa và bán lại cho các bạn Sinh viên, những người có thu nhập thấp để mọi người trong Xã hội đều có thể sử dụng những công dụng của tủ lạnh, kể cả những người có thu nhập thấp như các bạn Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Chúng tôi nhận mua bán tất cả các loại tủ lạnh cũ của các hãng hiện có bán trên thị trường như: Hitachi, Toshiba, Electrolux, LG, Panasonic, Sanyo, Sharp, Casper, Midea …để phục vụ quý khách.

Ngoài dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hà nội và các dịch vụ tháo lắp điều hòa, trung tâm còn mở cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội và cả lắp đặt tivi tại Hà Nội để phục vụ quý khách hàng về các dịch vụ sửa chữa. Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và cần mua hoặc bán tủ lạnh cũ hãy gọi về số điện thoại 0976239568 để được hỗ trợ nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất.

Quy trình công việc mua bán tủ lạnh cũ tại hà Nội

Trung tâm thực hiện công việc mua bán tủ lạnh cũ theo thứ tự như sau:

  • Khách hàng có tủ lạnh cần bán hoặc có nhu cầu mua tủ lạnh cũ gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Nếu khách muốn mua tủ lạnh cũ của trung tâm thì nhân viên sẽ mời khách đến trung tâm xem hoặc gửi ảnh một số tủ để khách hàng chọn lựa. Khi đồng ý lấy chiếc nào, nhân viên sẽ chở đến nhà cho khách.
  • Nếu Khách muốn bán tủ cũ thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem tình trạng tủ và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Quý khách lưu ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì quý khách sẽ được giảm giá dịch vụ 10% các lần tiếp theo khi quý khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng. Xin chân thành cảm ơn quý khách! Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.