Mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng Yên

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng Yên Giá Tốt.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ như; Sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt, điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy lọc nước và mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đã mở thêm cơ sở mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng Yên để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Cùng với sự phát triển của cả nước, dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo, Hưng yên giờ đây là một Tỉnh có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp thuộc loại nhiều nhất của Miền bắc. Có thể kể đến những khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Phố nối A, khu công nghiệp Phố nối B, Khu công nghiệp Thăng long 2, Khu công nghiệp Yên mỹ, Khu công nghiệp Bắc sơn …Do có nhiều khu công nghiệp nên số lượng công nhân từ mọi miền của Đất nước về đây làm ăn, sinh sống là khá lớn. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị điện gia dụng, điện lạnh cũng đang tăng cao. Bởi vì, trong cuộc sống ngày nay, mọi hộ Gia đình đều đã có sử dụng ít nhất một thiết bị điện lạnh như: Tủ lạnh, Điều hòa, Bình nóng lạnh, Máy giặt …

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng Yên

Nhận biết được nhu cầu sử dụng tủ lạnh cũ tăng cao trong tầng lớp công nhân, người lao động, người thu nhập thấp. Chúng tôi đã đầu tư, mở rộng cơ sở của mình và đã có cơ sở tại Ân thi, Hưng yên để phục vụ nhu cầu mua tủ lạnh cũ hoặc bán tủ lạnh cũ của người dân và tầng lớp công nhân đang sinh sống, làm việc nơi đây. Do đã làm trong lĩnh vực tủ lạnh lâu năm, và có nhiều cơ sở tại Hà Nội nên trung tâm luôn có nhiều nguồn hàng tủ lạnh cũ chất lượng cao. Có nhiều tủ trung tâm mua thanh lý của những Gia đình muốn đổi sang dùng tủ to hơn nên chất lượng và hình thức tủ vẫn rất là tốt. Sau khi thanh lý tại các hộ Gia đình về, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục một vài sự cố của tủ ( Nếu có ), sau đó sẽ bán cho các bạn sinh viên, các anh, chị công nhân, người thu nhập thấp. Bởi vì, như chúng tôi đã nói ở trên thì nhà nào cũng có nhu cầu sử dụng tủ lạnh. Do đó, với những người có thu nhập thấp để mua một chiếc tủ lạnh mới với giá cao là điều khó khăn hơn rất nhiều so với việc chọn một chiếc tủ lạnh cũ với giá phải chăng và chất lượng thì vẫn tốt, đảm bảo việc bảo quản thức ăn đồ uống.

Trung tâm luôn có số lượng tủ lớn với đủ hình thức và mẫu mã, dung tích khác nhau, do đó quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi liên hệ đến chúng tôi. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc tủ lạnh cũ thì điện lạnh Khánh sáng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy.

Mua bán tủ lạnh cũ tại nhà

Quy trình mua bán tủ lạnh cũ tại Hưng yên

Trung tâm thực hiện công việc mua bán tủ lạnh cũ theo quy trình công việc như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu mua tủ lạnh cũ về sử dụng gọi đến trung tâm
  • Bộ phận bán hàng sẽ tiếp nhận thông tin và gửi địa chỉ trung tâm nếu khách hàng muốn đến xem trực tiếp, thông thường chúng tôi sẽ gửi ảnh của tủ qua cho khách xem, nếu khách đồng ý trung tâm sẽ có nhân viên chở đến và lắp đặt cho khách hàng.
  • Sau khi lắp đặt xong, nhân viên sẽ hướng với khách hàng về cách sử dụng tủ lạnh sao cho tốt nhất rồi viết hóa đơn thanh toán.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ, trung tâm còn mở dịch vụ sửa chữa, nạp gas tủ lạnh và dịch vụ lắp đặt tivi tại Hà nội. quý khách có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

điện thoại: 0988 389 386

Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.