Sửa tủ lạnh tại bùi xương trạch

Tại khu vực Bùi xương trạch hiện nay có rất nhiều các dịch vụ của mọi lĩnh vực nhưng có lẽ dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bùi xương trạch đang là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của hầu hết người dân đang sống và làm việc nơi đây.

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bùi xương trạch chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên thì nhu cầu về việc sửa chữa tủ lạnh đang ngày càng tăng cao do tủ lạnh đang là thiết bị sử dụng hàng ngày của mọi người dân nói chung và người dân đang sông và làm việc tại Bùi xương trạch nói riêng. Nhận biết được điều này nên đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở sửa chữa tủ lạnh của mình tại đây để phục vụ khách hàng được tốt hơn và thu hút được nhiều lượt khách hàng đến với trung tâm của mình hơn nữa.

Sửa tủ lạnh tại Bùi xương trạch
Sửa tủ lạnh tại Bùi xương trạch

Cũng là một trong số các trung tâm điện lạnh tại Hà nội chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Bùi xương trạch để khi khách hàng tại đây nhất là những khách hàng quen của công ty có tủ lạnh cần được sửa chữa, bảo dưỡng thì được chúng tôi phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi nhận sửa các dòng tủ lạnh như: Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh hai ngăn, hai cánh và tủ lạnh mini của các hãng hiện có bán trên thị trường như: Toshiba, Electrolux, Sanyo, LG, Panasonic…

Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bùi xương trạch của chúng tôi

Sửa tủ lạnh tại Bùi xương trạch
Sửa tủ lạnh tại Bùi xương trạch
  • Khách hàng có tủ lạnh bị hỏng hóc cần được sửa chữa gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty ghi chép địa chỉ của khách hàng và chuẩn bị thiết bị cần thiết trong việc sửa tủ lạnh và di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Khi đến nhà khách hàng chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra và chuẩn đoán những hỏng hóc sau đó đưa ra phương án để sửa chữa
  • Xác định được hỏng hóc nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng biết về chi phí của dịch vụ
  • Khách hàng đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ tiến hành công việc của mình.

Bên cạnh dịch vụ về tủ lạnh thì công ty còn tháo và lắp điều hòa cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhàsửa chữa bình nóng lạnh để khách hàng có nhu cầu về những dịch vụ trên có thể gọi đến cho chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy gọi: 0934 425 2330976 239 568 để được nhân viên sửa chữa đến phục vụ.

Call Now ButtonGọi Ngay