Mua bán tủ lạnh cũ tại từ liêm

4.9/5 - (58 bình chọn)

Tại khu vực Từ liêm hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhưng cần phải nói rằng dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Từ liêm là dịch vụ đang rất được mọi người quan tâm. Do đó đã có rất nhiều các công ty dịch vụ điện lạnh mở cơ sở mua bán tủ lạnh cũ của mình tại đây để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Từ liêm giá hợp lý nhất

Như đã nói ở trên thì có rất nhiều cơ sở dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Từ liêm được mở ra bởi nhiều công ty, trung tâm điện lạnh. Và chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng là một trong số các trung tâm điện lạnh lâu đời nhất tại thủ đô Hà Nội cũng đã mới mở cơ sở sửa tủ lạnh tại đây để phục vụ khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa, và với cơ sở này thì ngoài sửa chữa chúng tôi còn có cả mua bán tủ lạnh cũ để khách hàng khi có tủ lạnh bị hỏng hóc có thể trao đổi và mua lại chiếc tủ cũ của chúng tôi khi thấy nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và bán lại cho chúng tôi chiếc tủ lạnh cũ để chúng tôi sửa sang lại.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Từ liêm
Mua bán tủ lạnh cũ tại Từ liêm

Theo thống kê của chúng tôi thì hiện nay lượng khách hàng hỏi mua tủ lạnh cũ tại Từ liêm hầu hết là các bạn sinh viên, và những người lao động có mức thu nhập thấp chưa có điều kiện mua tủ lạnh mới. Do trên địa bàn quận Từ liêm hiện nay có tập trung rất nhiều các trường Đại học nên số lượng các bạn sinh viên tăng lên là điều dễ hiểu. Và khi các bạn sinh viên đến mua tủ lạnh cũ của chúng tôi thì sẽ được giảm giá đây là chính sách hỗ trợ phần nào cho các bạn sinh viên những người vẫn đang sống nhờ gia đình.

Quy trình mua bán tủ lạnh cũ tại Từ liêm

  • Khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán tủ lạnh cũ gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Nếu là khách hàng muốn bán tủ lạnh cũ thì nhân viên của công ty sẽ đến nhà khách hàng và thỏa thuận mua bán
  • Nếu là khách hàng muốn mua tủ lạnh cũ thì chúng tôi sẽ mởi khách hàng đến xem hoặc gửi ảnh cho khách hàng xem tủ

Vì sao khách hàng nên mua, bán tủ lạnh cũ tại trung tâm chúng tôi?

Đối với khách hàng bán tủ lạnh cũ:

  • Nhân viên của trung tâm có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng
  • Thủ tục bán nhanh gọn
  • Giá cả mua luôn là hợp lý nhất

Đối với khách mua tủ lạnh cũ tại Từ liêm của trung tâm

  • Quý khách được chọn lựa nhiều mẫu tủ
  • Khi ưng ý sẽ được chúng tôi vận chuyển đến tận nhà
  • Trung tâm sẽ bảo hành với thời hạn dài để quý khách yên tâm sử dụng.

Cùng với dịch vụ sửa tủ lạnh, mua bán tủ lạnh cũ tại Từ liêm thì trung tâm còn mở thêm dịch vụ sửa tủ lạnh tại Văn phú hà đông để khách hàng có thể gọi khi có tủ lạnh bị hỏng hóc tại khu vực Văn phú hà đông và trong những ngày tới thì dịch vụ sửa tivi tại Hà Nội cũng được mở thêm để phục vụ thêm nhiều lĩnh vực mà khách hàng cần. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.