Mua bán tủ lạnh cũ tại trung hòa

5/5 - (11 bình chọn)

Khu vực Trung hòa là một trong những khu vực rộng lớn của thủ đô Hà nội, nó bao gồm cả những khu có nhiều chung cư cao tầng như Nam trung yênTrung hòa nhân chính. Do đó mà các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng được sử dụng rất nhiều, trong số này thì tủ lạnh là thiết bị gần như không thể thiếu trong căn nhà của mỗi hộ gia đình, vì vậy mà dịch vụ mua bán tủ lanh mới và mua bán tủ lạnh cũ tại Trung hòa cũng rất được quan tâm.

Giới thiệu dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Trung hòa

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Như chúng tôi đã nói ở trên thì tại khu vực Trung hòa hiện nay thì đại đa phần người dân đã và đang sửu dụng tủ lạnh để phục vụ nhu cầu bảo quản thức ăn đồ uống cũng như làm nước mát để giải khát mỗi khi cái nắng nóng của mùa hè tràn về.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Trung hòa
Mua bán tủ lạnh cũ tại Trung hòa

Và trong những năm gần đây khu vực Trung hòa nổi lên như một trong những khu vực phát triển nhất của thủ đô Hà nội, đã có rất nhiều chung cư cao tầng mọc lên san sát và người dân sống và làm việc nơi đây đa phàn là những người làm công chức và có thu nhập cao. Do đó khi chiếc tủ lạnh họ đang sử dụng đã cũ hoặc có phần nhỏ bé khi mà những đồ ăn cần bảo quản ngày một nhiều, vì lẽ đó mà nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại Trung hòa để họ bán tủ lạnh cũ đi và mua một chiếc tủ lạnh đời mới, có dung tích lớn hơn để sử dụng phục vụ cho nhu cầu của các thành viên trong gia đình hơn.

Nhận biết được nhu cầu thanh lý, bán tủ lạnh cũ của người dân nơi đây tăng cao, trung tâm điện lạnh Khánh sáng chúng tôi là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín cũng đã mở cơ sở thu mua tủ lạnh cũ tại đây để khi khách hàng muốn bán tủ lạnh thì nhân viên của trung tâm có mặt nhanh chóng để mua lại những chiếc tủ lạnh cũ đó và đem về cửa hàng và bán lại cho các bạn sinh viên và những người lao động có thu nhập thấp chưa có điều kiện mua tủ lạnh mới về sử dụng.

Quy trình mua bán tủ lạnh cũ tại Trung hòa của chúng tôi

Mua bán tủ lạnh cũ tại Trung hòa nhân Chính
Mua bán tủ lạnh cũ tại Trung hòa nhân Chính
  • Khách hàng có tủ lạnh cũ cần bán, thanh lý gọi đến trung tâm theo số 02466 525 6280976 239 568
  • Nhân viên của trung tâm nghe điện thoại và ghi lại địa chỉ của nhà khách hàng
  • Sau đó nhân viên sẽ chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như thiết bị kiểm tra tủ cũng như dây chằng để đến nhà khách hàng mua tủ
  • Đến nhà khách thì chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật tủ lạnh kiểm tra tình trạng hoạt động và xem qua mẫu mã của tủ
  • Sau đó thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất để khách hàng biết và cùng thương lượng.
  • Khi khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì nhân viên sẽ chở tủ về trung tâm.

Tại sao nên chọn chúng tôi để bán tủ lạnh cu tại Trung hòa

  • Nhân viên của trung tâm có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 -25 phút gọi của khách hàng
  • Mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ rất hợp lý với từng chiếc tủ lạnh, từng mẫu mã
  • Trung tâm nhận mua bán tủ lạnh cũ tại Trung hòa với tất các các loại tủ mini, hai ngăn, ba ngăn, hai cánh, ba cánh của các hãng như Toshiba, LG, Hitachi, Electrolux, sanyo, Panasonic…

Bên cạnh dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ trung tâm còn tư vấn cho khách hàng nên chọn mua tủ lạnh loại nào và còn cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại hà nội và tháo lắp điều hòa, sửa tivi tại nhà để khách hàng cần đến các dịch vụ trên trung tâm có thể phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Hãy gọi đến số: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ bạn nhé!

Ấn để gọi.