Nạp gas điều hòa tại hà nội

5/5 - (179 bình chọn)

Công việc nạp gas điều hòa là một trong những việc mà người thợ sửa điều hòa nào cũng phải biết vì: Hiện tượng điều hòa thiếu hoặc hết gas là rất phổ biến, nhất là tại những nơi người sử dụng điều hòa hay di chuyển vị trí như tại Hà Nội. Do đó công việc nạp gas điều hòa tại Hà Nội cũng đang rất được các trung tâm điện lạnh và người sử dụng thiết bị quan tâm. Khi máy điều hòa hết gas kém lạnh hãy gọi: 0934 425 233 – 0986 785 929 .

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất

Như đã nói ở trên thì dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà ở Hà nội là dịch vụ mà đang được rất nhiều ccs trung tâm, công ty điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng mỗi khi điều hòa có dấu hiệu yếu gas. Do đó khi bạn cảm thấy điều hòa kém lạnh hay kém nóng thì không khó để gọi một người thợ sửa chữa điều hòa đến để bơm gas điều hòa. Nhưng cái khó ở đây là trong số rất nhiều những đơn vị có dịch vụ bơm gas điều hòa ấy bạn cần tìm, chọn ra một đơn vị uy tín nhất, tốt nhất để gọi đến khắc phục tình trạng điều hòa yếu gas của nhà mình. Khi bạn đang phân vân hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, đơn vị chuyên bơm, nạp gas điều hòa tại nhà Hà nội uy tín nhất với giá thành cũng rẻ nhất, đơn vị đó có tên là trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, với số điện thoại liên hệ khi bạn cần đến dịch vụ nạp gas của trung tâm là : 0934 425 2330986 785 929

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội
Nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Là một trong những trung tâm uy tín nhất về các dịch vụ điện lạnh, ban đầu chúng tôi chỉ làm công việc tháo lắp điều hòa, nhưng trong quá trình tháo lắp thì nhân viên của trung tâm nhận thấy rằng có rất nhiều điều hòa đang trong tình trạng yếu gas. Do đó mà trung tâm đã thêm dịch vụ nạp gas cho điều hòa để trong quá trình tháo lắp, điều hòa nhà khách hàng nào bị thiếu hoặc hết gas chúng tôi bổ sung ngay để nó hoạt động ổn định hơn.

Dấu hiệu cho biết cần bơm, nạp gas điều hòa ngay

 • Khi bật điều hòa chiều mát vào những ngày hè oi ả thì không thấy mát hoặc bật điều hòa chiều nóng vào những ngày nóng nắng thì không thấy ấm.
 • Khi để ý thấy đầu ống đồng nối với giàn nóng có sự đóng tuyết ở đầu đẩy khi đó là cần bổ sung gas ngay cho điều hòa.

Tại sao nên chọn nạp gas điều hòa tại trung tâm

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc bơm gas điều hòa tại Hà nội .
 • Chúng tôi có nhập gas chính hãng của các loại hiện có dùng trong các điều hòa như: Gas R22, Gas R410, R32,…
 • Thời gian bảo hành dài hạn, khi gọi có thợ đến ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng.

Bảng giá nạp gas điều hòa:

Chúng tôi tính giá nạp gas của điều hòa theo đơn vị PSI như sau:

 • Gas R22: Giá mùa đông: 7 000 vnđ / 1 PSI, giá mùa hè: 9 000 vnđ / 1 PSI
 • Gas R410, R32: Giá mùa đông: 10 000 vnd/ 1 PSI, giá mùa hè : 12 000 vnđ / 1 PSI

Quy trình nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội

Bơm nạp gas điều hòa tại Hà Nội
Bơm nạp gas điều hòa tại Hà Nội
 • Cho điều hòa chạy chiều lạnh và chờ cho block chạy
 • Dùng đồng hồ áp suất đo lượng gas xem đồng hò chỉ mức bao nhiêu
 • Tính toán lượng gas thừa, thiếu, với áp suất của gas R22 là 75 – 80 PSI, còn áp suất gas của điều hòa Inverter là 100 PSI.
 • Khi thấy lượng gas trong điều hòa không đủ so với quy định thì cần phải nạp bổ sung gas ngay.
 • Sau khi nạp xong thì nhân viên sẽ kiểm tra lại xem điều hòa đã tỏa ra khí lạnh hay ấm chưa sau đó mới thanh toán tiền dịch vụ với khách hàng.

>>> Xem thêm dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Khách hàng dánh giá về dịch vụ của chúng tôi

Anh Nam ở Cổ nhuế đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho biết: Anh đã sử dụng điều hòa được 10 năm nay, và hiện nay số điều hòa trong nhà anh đã tăng lên con số 5. Trong quá trình sử dụng anh cũng đã nhiều lần gọi thợ nạp gas điều hòa và được biết rằng có rất nhiều lần thợ báo không chính xác số liệu lượng gas nạp. Và do đó mà lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi anh đã giám sát kỹ quá trình thực hiện công việc của nhân viên. Chỉ lầm thứ 2 trở đi khi anh đã tin tưởng thì không cần giám sát nữa mà ngay cả khi anh không có nhà chỉ cần có người nhà ở nhà là anh cũng có thể gọi chúng tôi đến kiểm tra và bơm gas cho điều hòa nhà mình.

Trên đây chúng tôi đã nói về quá trình nạp gas cho điều hòa mà chúng tôi cung cấp dịch vụ. Bên cạnh dịch vụ trên chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh và bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa tivi cũng như sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại Hà nội.

Khi cần các dịch vụ của chúng tôi hãy gọi đến số: 0934 425 2330986 785 929 để được phục vụ nhanh nhất và rẻ nhất.

Ấn để gọi.