Nạp gas tủ đông tại hà nội

5/5 - (68 bình chọn)

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, thì hầu hết mọi nhà đều tích trữ thức ăn tươi sống bằng chiếc Tủ đông. Do đó, mà hầu hết mọi nhà đều mua Tủ đông để sử dụng, chưa kể các quán xá, nhà hàng, hàng ăn. Chính vì thế mà lượng tủ đông được sử dụng với số lượng là rất lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ nạp gas tủ đông tại Hà Nội để các bạn khi có Tủ đông bị hết gas có thể gọi cho chúng tôi để sửa chữa, khắc phục.

Giới thiệu dịch vụ nạp gas tủ đông tại Hà Nội

Liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Tủ đông cũng là thiết bị điện giống như bao thiết bị điện khác, cũng có lúc gặp sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Và cũng có vô số những sự cố khác nhau dẫn đến hiện tượng Tủ đông không làm lạnh, không bảo quản được thức ăn, trong số đó phải kể đến tủ đông bị hết gas do những lý do chủ quan và khách quan khác nhau.

Khi sử dụng tủ lạnh nói chung và tủ đông nói riêng thì ai cũng biết rằng gas là một thành phần rất quan trọng trong quá trình làm lạnh của tủ. Do đó, với lý do nào đó mà lượng gas trong tủ bị hết thì quá trình làm lạnh sẽ không được thực hiện được nữa. Lúc này người dùng cần gọi thợ bơm, nạp gas tủ đông đến nạp gas để tủ nhà bạn hoạt động bình thường trở lại.

Nạp gas tủ đông tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Thủ đô Hà Nội có rất nhiều các trung tâm điện lạnh mở ra ở khắp các quận, huyện khu phố, do đó để gọi một thợ kỹ thuật đến thực hiện công việc bơm, nạp gas cho tủ đông là việc không hề khó nhưng bạn cần chọn cho mình một trung tâm uy tín để gọi nhé! Nếu quý vị và các bạn đang sinh sống, học tập, lầm việc tại thủ đô Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h để có thợ nhiều kinh nghiệm đến nạp gas nhé!

Các loại gas tủ đông hiện nay

Ngày nay, trên thị trường có bán rất nhiều hãng tủ đông với đày đủ các chủng loại cả về mẫu mã và hình thức cho đến môi chất làm lạnh ( Gas) khác nhau. Chúng ta có thể kể đến những loại tủ đông như: Sanaky, Alaska, Darling, Hòa phát, Aqua…Theo kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm của chúng tôi thì tủ đông thường sử dụng các loại gas như: R122, R134A, R600A và R404.

Như vậy, trước khi nạp gas cho bất kỳ chiếc tủ đông nào các bạn cần xem xét kỹ lưỡng chiếc tủ đó đang sử dụng loại gas nào và dùng đúng loại gas đó để nạp nhé! Nếu quý vị và các bạn

Quy trình nạp gas tủ đông tại Hà nội của trung tâm

  • Khách hàng có tủ đông không làm lạnh được do hết gas gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Khi đến nơi, kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng kiểm tra tủ, xác định loại gas của tủ đông sử dụng và kiểm tra block của tủ xem có bị hỏng hay không ( Vì khi hết gas mà để tủ chạy lâu sẽ dẫn đến hiện tượng hỏng block)
  • Sau đó kỹ thuật sẽ hàn đàu công nghệ ( Đàu nạp gas) vào tủ và tiến hành công đoạn hút chân không ( Tạo môi trường chân không cho tủ)
  • Khi đã tạo được môi trường chân không cho tủ thì chúng tôi sẽ bắt đàu cho gas vào tủ và bật cho block hoạt động để hút gas vào.
  • Khi lượng gas đạt đến mức độ vừa đủ thì kỹ thuật sẽ dừng lại và để cho máy chạy, kiểm tra độ lạnh khi đạt yêu cầu thì kết thúc quá trình nạp gas cho tủ đông nhà khách hàng.
Nạp gas tủ đông tại Hà Nội

Vì sao khách hàng nên chọn chúng tôi mà không phải đơn vị khác để nạp gas tủ đông?

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nạp gas cho tủ lạnh và tủ đông.
  • Với việc trung tâm có nhiều cơ sở trải đều trên khắp thủ đô nên chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 15-25 phút gọi của quý khách, không để khách phải chờ đợi lâu.
  • Với bất kỳ loại gas nào, chúng tôi đều có gas chính hãng, do đó quý khách yên tâm về chất lượng của loại gas và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Chế độ bảo hành sau khi nạp gas tủ đông cho khách hàng

Sau khi nạp gas cho khách, chúng tôi sẽ bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy vào từng loại tủ và giá thành. Để được bảo hành thì quý khách cần giữ phiếu bảo hành và tem dán của trung tâm còn nguyên vẹn.

Nếu khi đã hết hạn bảo hành thì trung tâm sẽ hỗ trợ đến 50% chi phí nạp gas lại cho tủ.

Hiện tại, bên cạnh dịch vụ nạp gas tủ đông, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, sửa bếp từ, sửa chữa máy giặt, sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa, lắp đặt tivi treo tường để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ với trung tâm khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nhé!

Website: https://suanhanh24h.com/

Điện thoại lên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.