Nạp gas tủ lạnh tại cầu giấy

5/5 - (145 bình chọn)

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại cầu giấy chuyên nghiệp nhất.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Quận Cầu giấy hiện nay là một trong những quận có mật độ dân cư đông đúc và kinh tế phát triển bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Do đó, không ngạc nhiên khi trong nhà của các hộ dân sinh sống nơi đây có đầy đủ các thiết bị điện tử, điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và bình nóng lạnh. Và trong số các thiết bị này thì có lẽ tủ lạnh là thiết bị mà hàng ngày, hàng ngày mọi người sử dụng đến nhiều nhất, do tủ lạnh dùng để bảo quản đồ ăn, thức uống và làm ra những viên đá, nước mát lạnh phục vụ nhu cầu giải khát của người dùng.

Và cũng giống như các thiết bị khác tủ lạnh cũng hay gặp phải những hỏng hóc như hết gas, chính vì vậy mà dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy được nhiều người tìm kiếm và quan tâm nhất. Vì khi tủ lạnh bị hết gas sẽ không thể làm đá được nữa, khi đó mọi đồ ăn, thức uống sẽ bị hư hỏng hết. Khi đó người dùng chỉ muốn gọi ngay một trung tâm sửa chữa tủ lạnh để đến nạp gas cho tủ lạnh của nhà mình. Khi bạn đang tìm kiếm trung tâm thì hãy gọi cho chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như: dịch vụ tủ lạnh, điều hòa,máy giặt, sửa bình nóng lạnh và cả sửa chữa tivi để phục vụ quý khách hàng. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy của trung tâm để khi cần các bạn gọi là có nhân viên đến tận nhà của bạn sửa chữa, nạp gas.

Nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy
Nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại khu vực Cầu giấy của trung tâm

Trước đây trong quá trình đi sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi nhận thấy nguyên nhân tủ lạnh không làm đá, làm mát được do hết gas, hở gas là rất nhiều. Do đó, trung tâm đã mở ra dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội và cơ sở tại quận Cầu giấy là một trong số những cơ sở mới được trung tâm mở ra để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Trung tâm làm việc theo quy trình như sau:

  • Khách hàng đang sinh sống tại Cầu giấy có tủ lạnh bị hết gas gọi đến trung tâm yêu cầu sửa chữa
  • Nhân viên của trung tâm cùng với dụng cụ, đồ đạc đến nhà khách hàng
  • Đến nơi nhân viên xác định lại cho chính xác là tủ lạnh có bị hết gas hay không, sau đó mới tiến hành công việc của mình
  • Trước khi bơm, nạp gas thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra xem tủ lạnh đang sử dụng loại gas gì? Và lấy đúng loại gas đó nạp vào cho tủ lạnh.
  • Sau quá trình nạp gas thì chúng tôi sẽ cho chạy thử tủ lạnh và khi có hơi lạnh thì nhân viên mới viết hóa đơn thanh toán và quay trở lại trung tâm.
Sửa chữa, nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy
Sửa chữa, nạp gas tủ lạnh tại Cầu giấy

Những câu hỏi thường gặp của quý khách khi nhân viên nạp gas nhận được

Thợ kỹ thuật sau bao lâu thì có mặt tại nhà khách hàng ?

  • Trung tâm có đội ngũ thợ kỹ thuật đông đảo, cùng với các cơ sở trải rộng khắp trên địa bàn thủ đô, do đó thợ kỹ thuật sẽ có mặt sau 15- 25 phút gọi của quý khách.

Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trung tâm có làm việc không?

  • Trung tâm phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Sau khi nạp gas tủ lạnh chạy có ổn định không?

  • Sau khi nạp gas tủ lạnh nhà quý khách sẽ chạy ổn định, làm đá, làm lạnh tốt trở lại.

Thời gian bảo hành là bao lâu?

  • Gas trong tủ lạnh cũng giống như hơi xe của bạn vây? Nếu nó bị xì thì chỉ cần sau 1 ngày là sẽ hết sạch, nhưng sau khi bơm, nạp gas cho lạnh nhà quý khách xong, chúng tôi vẫn bảo hành với thời gian dài là khoảng 6 tháng để quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Bên cạnh việc nạp gas tủ lạnh thì trung tâm còn thay lốc (block) tủ lạnhnạp gas điều hòa để khách hàng cần về lĩnh vực điều hòa chúng tôi cũng có thể phục vụ. Hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ bạn nhé!

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.