Sửa bình nóng lạnh giá rẻ

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ điện tử, điện lạnh tại hà nội như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ để phục vụ khách hàng. Mới đây công ty cũng đã mở dịch vụ về máy giặt, bình nóng lạnh và tivi như dịch vụ sửa tivi tại hà nội và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa bình nóng lạnh của công ty chúng tôi một cách sau hơn và rõ hơn để khách hàng tham khảo.

Sửa bình nóng lạnh là dịch vụ mới mở của công ty điện lạnh khánh sáng nhằm mục đích cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tốt để goi sửa chữa khi nhà khách hàng có bình nóng lạnh bị hỏng hóc và vào mùa đông thì các bạn biết rồi chỉ cần bình nóng lạnh bị hỏng một hôm thôi là cũng rất phiền phức rồi. Chúng tôi có thể đến để sửa chữa bình cho bạn bất cứ khi nào bạn cần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi có thể sửa được tất cả các bệnh của các hãng bình nóng lạnh hiện có bán trên thị trường như Ariston, picenza, media…

Sửa bình nóng lạnh giá rẻ
Sửa bình nóng lạnh giá rẻ

Lý do bạn chọn chúng tôi

Đến Nhanh
Chỉ cần bạn nhấc máy và sau 30p sẽ có nhân viên kỹ thuật đến  bảo dưỡng – lắp đặt- sửa bình nóng lạnh ở nhà bạn
Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà
Mọi sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt bình nóng lành đều được thực hiện tại nhà khách hàng
Linh kiện chính hãng
Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng mọi linh kiện sửa chữa – lắp đặt bình nóng lạnh đều là hàng chính hãng
Giá cả minh bạch
Tất cả các sản phẩm – các dịch vụ của chúng tôi được cập nhật trên trang web này vì thế bạn sẽ không mập mờ về giá cả . Và chúng tôi trước khi tiến hành sửa chữa – bảo dưỡng thì sẽ thông báo tới khách hàng.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình – nhiều huyết – vui vẻ với khách hàng. Được đào tạo bài bản
Chăm sóc khách hàng
Nhân viên chăm sóc khách hàng mỗi tháng 2 lần liên hệ tới quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm . Đây là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng mà dường như các trung tâm khác không hề có
Bảo hành 6 tháng
Chúng tôi cam kết bảo hành các sản phẩm sửa chữa và bảo dưỡng trong vòng 6 tháng .

Trong số các dịch vụ của chúng tôi thì dịch vụ về điều hòa như sửa điều hòa giá rẻ là đang có khuyến mại cho các bạn sử dụng dịch vụ trong mùa đông vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi cần sửa chữa để có dịch vụ giá rẻ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.