Sửa bình nóng lạnh tại trần duy hưng

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng giá rẻ

Điện lạnh Khánh sáng đã mở cơ sở sửa bình nóng lạnh tại Trần Duy Hưng để phục vụ khách hàng nơi đây. Hãy gọi đến trung tâm khi bạn có nhu sửa chữa bình nóng lạnh theo số: 02466525628 – 0976239568 .

Khi thời tiết bước vào mùa đông thì tại khu vực Trần duy hưng nói riêng và tại thủ đô Hà Nội nói chung sẽ trở lên lạnh giá. Lúc này, sau mỗi buổi làm việc mẹt nhọc khi trở về nhà và tắm rửa thì mọi người sẽ cần sử dụng nước ấm để tắm. Khi đó, bình nóng lạnh sẽ là thiết bị có cung dụng làm ấm nước để người dùng có thể tắm mà không sợ bị lạnh. Và như thế, thiết bị bình nóng lạnh được sử dụng hàng ngày để phục vụ việc tắm rửa của mọi người.

Và cũng chính vì có tác dụng để mọi người tắm được nước ấm mà mỗi khi chiếc bình nóng lạnh gặp sự cố, hỏng hóc thì người dùng sẽ cần gọi thợ để sửa chữa ngay, do vậy mà dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng cũng đã được nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại nơi đây. Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng là một trong số những trung tâm điện lạnh đang phục vụ quý khách hàng tại Thủ đô Hà nội, cũng đã có dịch vụ sửa chữa tại Trần duy hưng để khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ khách hàng. Không để khách hàng đợi lâu khi cần quý khách hàng gọi đến số 0976239568 để được phục vụ.

Sửa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi nhận sửa tất cả các bình nóng lạnh của các hãng hiện có bán trên thị trường như: Ariston, Picenza, Ferroli, Rossi ….Khi có bình nóng lạnh cần được sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Chúng tôi nhận sửa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng với các bệnh sau:

 • Sửa bình nóng lạnh không cấp điện
 • Bình nóng lạnh có điện vào nhưng không làm nóng được
 • Sửa bình nóng lạnh hỏng rơ le, sợi đốt
 • Sửa chữa bình nóng lạnh bị dò rỉ nước
 • Bảo dưỡng, súc xả bình, thay thanh magie hút cặn.

Trình tự công việc sửa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng

Trung tâm thực hiện công việc sửa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng theo quy trình như sau:

 • Khách hàng có bình nóng lạnh gặp sự cố cần sửa chữa gọi đến trung tâm
 • Thợ kỹ thuật của chúng tôi đi đến nhà khách hàng
 • Đến nơi, kỹ thuật cấp nguồn điện cho bình nóng lạnh và kiểm tra tình trạng hoạt động của bình
 • Đưa ra sự cố mà bình đang gặp phải để khách hàng biết và báo giá, chi phí sửa chữa thay thế linh kiện
 • Khách hàng đồng ý, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa
 • Sửa xong, kỹ thuật sẽ viết giấy thanh toán, phiếu bảo hành giao khách hàng.
Sửa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng
Sửa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng

Dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý

Khi khách hàng gọi đến cho chúng tôi để được sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng thì nhân viên của công ty sẽ di chuyển đến nhà khách hàng. Sau khi đến nơi chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy và sau đó mới báo giá sửa chữa, thay thế thiết bị cho khách hàng biết chi phí của dịch vụ. Do đó khách hàng không lo bị nhân viên lấy giá cao và ngay cả khi không sửa chữa nữa thì khách hàng cũng không bị mất bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ.

Cùng với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Trần duy hưng chúng tôi cũng đã mở ra dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Thụy khuê, Đội cấn để phục vụ việc sửa chữa cho khách hàng nơi đây. Ngoài ra trung tâm còn có các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội, tháo lắp điều hòa tại hà nội, sửa chữa tủ lạnh tại nhà khi cần bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi hãy gọi đến số 0976239568 để được phục vụ một cách nhanh nhất các bạn nhé!

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.