Sửa điều hòa tại kim mã

5/5 - (40 bình chọn)

Sửa điều hòa tại Kim Mã giá rẻ

Dịch vụ sửa điều hòa tại Kim mã là dịch vụ đã được rất nhiều các trung tâm, công ty cung cấp các dịch vụ điện lạnh mở ra. Và Chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng đã cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại kim mã để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa điều hòa của quý khách hàng đang sống và làm việc tại nơi đây. Khi cần hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 nhân viên của trung tâm sẽ đến tận nhà bạn để sửa chữa.

Và trong ngày khai trương dịch vụ vào ngày 25 -5 -2015 thì cũng đã có rất nhiều người dân, quý khách hàng cũng đến dự buổi khai trương dịch vụ của chúng tôi. Anh Nguyễn Văn Lâm là người dân đang sinh sống tại phố Kim Mã chia sẻ với chúng tôi rằng: ”Thật là tốt khi có dịch vụ điện lạnh ở ngay gần nhà, từ nay khi tôi có điều hòa, hay tủ lạnh bị hư hỏng tôi sẽ ra gọi các anh vào kiểm tra, sửa chữa giúp tôi, tháng trước tôi có tủ lạnh không làm đá được tôi đã phải đi ra tận Cầu Giấy để tìm thợ sửa tủ lạnh về sửa cho nhà tôi, rất vất vả các anh ạ”. Và còn rất nhiều người khác cũng chung cảm nghĩ với anh Lâm, với tâm trạng hồ hởi khi đến dự lễ khai trương của cơ sở dịch vụ tại Kim mã của công ty điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi.

Sửa điều hòa tại Kim Mã
Sửa điều hòa tại Kim Mã

Quy trình dịch vụ sửa điều hòa tại Kim Mã

Cơ sở sửa điều hòa tại Kim Mã của chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các bệnh của điều hòa của các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô Hà Nội như Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux….Với giá cả hợp lý nhất và phong cách chuyên nghiệp nhất, chúng tôi phục vụ khách hàng theo quy trình sau:

  • Khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa tại Kim mã gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty tiến hành thu thập thông tin từ phía khách hàng sau đó chuyển đến bộ phận công nhân kỹ thuật.
  • Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra sửa chữa điều hòa cho khách hàng
  • Có một điều đặc biệt của cơ sở là trước khi sửa chữa thì khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi báo giá trước để khách biết mức chi phí của dịch vụ
  • Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên của công ty quay trở về trung tâm để phục vụ những khách hàng khác.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm

  • Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp
  • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cách sử dụng điều hòa một cách tốt nhất
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ
  • Chính sách hậu mãi đặc biệt là khách hàng sẽ được giảm giá từ 5 – 10% chi phí khi sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm.
  • Các linh kiện thay thế chính hãng.

Trước khi mở dịch vụ sửa điều hòa tại kim mã thì công ty cũng đã mở dịch vụ sửa điều hòa tại nhổn để sửa chữa điều hòa cho người dân đang sống và làm việc tại khu vực Nhổn, Từ liêm, Hà nội.

Ấn để gọi.