Sửa điều hòa tại nhổn

4.9/5 - (26 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại Nhổn hiện nay đang là một trong những dịch vụ mà được nhiều người quan tâm nhất tại khu vực Nhổn quận Từ liêm, thủ đô Hà nội.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhổn giá rẻ

SĐT: 0934 425 2330986 785 929

Như đã nói ở trên chính vì dịch vụ sửa điều hòa tại Nhổn đang nhận được sự quan tâm đến từ mọi người dân đủ mọi tầng lớp, miễn là đang sử dụng điều hòa nên các trung tâm, cơ sở điều hòa cũng đã đổ xô về đây để mở cơ sở của công ty mình mong sao nhận được nhiều khách hàng đến với công ty mình hơn nữa.

Và trong số các trung tâm điện lạnh đó có cả trung tâm nổi tiếng về điện lạnh Như Bách Khoa, Điện lạnh khánh sáng… Và chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa và sửa tủ lạnh tại thủ đô hà nội cũng đã mở cơ sở dịch vụ của công ty mình tại khu vực Nhổn để phục vụ khách hàng được tốt hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh tại thủ đô Hà nội và cũng đã phục vụ khách hàng tại thủ đô hơn 10 năm nay về lĩnh vực điện lạnh do đó trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của cấn bộ công nhân viên của công ty tích lũy được là tương đối lớn. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khi khách hàng có điều hòa cần sửa chữa tại khu vực Nhổn.

Sửa điều hòa Nhổn
Sửa điều hòa Nhổn

Quy trình dịch vụ sửa điều hòa tại Nhổn

  • Quý khách hàng đang sử dụng điều hòa bị hỏng, trục trặc hay khách hàng muốn tháo, lắp điều hòa gọi đến cho chúng tôi.
  • Nhân viên tiếp tân của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuyển thông tin cho những người thợ trực tiếp đi sửa chữa.
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ di chuyển đến nhà khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa và tiến hành sửa chữa điều hòa cho khách hàng.
  • Trong quá trình sửa chữa thì nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng không bật nguồn điện tránh bị điện giật, gây mát an toàn cho người thợ.
  • Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên của chúng tôi sẽ cùng với khách hàng tiến hành kiểm tra hoạt động của điều hòa một lần nữa.
  • Khách hàng đã cảm thấy tốt thì chúng tôi thanh toán tiền công và quay về công ty.
Sủa điều hòa tại Nhổn
Sủa điều hòa tại Nhổn

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Nhổn của chúng tôi

  • Nhân viên của trung tâm có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa
  • Trung tâm có cơ sở ở Nhổn nên mỗi khi khách hàng yêu cầu sửa chữa là nhân viên có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 -25 phút gọi của khách hàng
  • Khi cần thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa thì trung tâm có linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành cao để khách hàng yên tâm sử dụng thiết bị

Ngoài sửa điều hòa tại nhổn thì công ty còn có dịch vụ về tủ lạnh, tivi tại nơi đây. Và trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại phương canh mong các bạn đọc và cho và kiến đóng góp để dịch vụ ngày càng tốt nhé ! Hãy truy cập website: suanhanh24h.com hoặc gọi số điện thoại: 0934 425 2330986 785 929 để góp ý hoặc được hỗ trợ sửa chữa.

Ấn để gọi.