Sửa điều hòa tại cầu giấy

5/5 - (29 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa cầu giấy giá rẻ

Số điện thoại: 02466 525 6280986 785 929

Dịch vụ sửa điều hòa tại cầu giấy của trung tâm kỹ thuật và dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và mua bán tủ lạnh cũ. Về điều hòa công ty có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa chữa điều hòa để phục vụ các nhu cầu sửa chữa, tháo lắp của người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội nói chung và tại Cầu giấy nói riêng. Dịch vụ sửa điều hòa là một trong số những dịch vụ đầu tiên mà công ty chúng tôi áp dụng vào hệ thống cơ sở dịch vụ của công ty tại hà nội.

Sửa điều hòa tại cầu giấy
Sửa điều hòa tại cầu giấy

Sửa điều hòa tại cầu giấy của điện lạnh khánh sáng

Nhắc đến khu vực quận Cầu giấy thì đây rõ ràng là một khu vực đông dân cư và là khu vực có vị trí địa lý nằm giũa thủ đô Hà Nội. Do đó tại đây có rất nhiều các công ty xí nghiệp, trung tâm dịch vụ về điện lạnh mở ra.

Và chúng tôi cũng là một công ty điện lạnh nằm trong số những công ty đầu tư khá nhiều cơ sở dịch vụ tại thủ đô nói chung và tại khu vực quận Cầu giấy nói riêng . Chúng tôi đã mở nhiều cơ sở tại đây như sửa tủ lạnh thì chúng tôi đã có 2 cơ sở  và cơ sở dịch vụ sửa điều hòa tại cầu giấy là dịch vụ mà công ty mới mở ra tháng trước để phục vụ thêm cho quý khách hàng vì tại đây lượng khách của công ty ngày càng nhiều nên chỉ có một cơ sở dịch vụ thì chưa thể đáp ứng hết nhu cầu sửa chữa của khách hàng đôi khi vẫn để khách hàng chờ đợi lâu.

Vì nhiều lý do nữa như muốn cạnh tranh với nhiều công ty điện lạnh khác mà lãnh đạo công ty đã mở thêm cơ sở dịch vụ sửa chữa điều hòa tại cầu giấy để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

Sủa chữa điều hòa tại Cầu giấy
Sủa chữa điều hòa tại Cầu giấy

Quy trình công việc sửa điều hòa tại Cầu giấy

  • Quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực quận Cầy giấy có điều hòa cần sửa chữa gọi đến trung tâm.
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Bộ phận thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách thợ kỹ thuật bật máy, kiểm tra tình trạng hoạt động và đưa ra phương án sửa chữa
  • Trước khi sửa chữa khách hàng sẽ được báo giá để biết trước chi phí cho dịch vụ.
  • Nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành công việc sửa chữa điều hòa.
  • Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ bật điều hòa kiểm tra đến khi chạy ổn định thì mới viết hóa đơn thanh toán giao cho khách hàng.

Ngoài các dịch vụ như đã nói ở trên công ty còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách hàng. Khi cần hãy gọi đến số: 02466 525 6280986 785 929 để được phục vụ bạn nhé.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.