Sửa máy giặt tại dịch vọng

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại dịch vọng giá rẻ.

Điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điện tử điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và nhận thu mua, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt tại hà nội giá rẻ, chất lượng.

Công ty điện lạnh chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt với tất cả các hãng từ những hỏng hóc khó đến dễ. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trog nghề công ty chúng tôi luôn sửa chữa máy với độ tin tưởng cao và bảo hành dài hạn khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Sửa máy giặt tại dịch vọng
Sửa máy giặt tại dịch vọng

Phường dịch vọng là một địa chỉ quen thuộc sửa máy của chúng tôi, với nhiều năm làm việc ở đây công ty chúng tôi đã sửa máy giặt cho hàng trăm khách hàng mỗi năm. Lượng khách hàng vì thế mà không ngừng tăng cao trong mỗi năm chúng tôi cũng thường xuyên có chế độ hậu mãi cho khách hàng quen thuộc mỗi năm chúng tôi đều đến nhà khách hàng và bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty

Công ty điện lạnh khánh sáng chuyê nhận sửa các loại bệnh như: máy giặt không vắt được, máy không giặt được, điện vào nhưng máy không hoạt động, động cơ bị hỏng, mạch không hoạt động, khi vắt máy kêu to. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cạp vỏ máy giặt làm mới máy giặt….

Chúng tôi nhận sửa các dòng máy như: Panasonic, sanyo, media, lg, toshiba, samsung, eletrolux, canry, ariston…

Với dịch vụ nhanh chóng công ty của chúng tôi có thể đến nhà khách hàng sau 15 phút gọi, và nhận sửa ngay tại nhà khách hàng mà không phải mang máy về.

Khi nhà bạn có nhu cầu sửa máy giặt tại phường dịch vọng bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988 389 386 để được hỗ trợ. Ngoài dịch vụ sửa máy giặt công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa tại hà nội và các dịch vụ sửa tivi tại hà nội cũng như các dịch vụ về tủ lạnh để phục vụ quý khách hàng.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.