Sửa máy giặt tại hoài đức

5/5 - (89 bình chọn)

Bạn đang sống, làm việc và học tập tại khu vực Hoài đức, Hà Nội. Bạn đang sử dụng máy giặt bỗng nhiên gặp sự cố, không làm việc theo ý muốn. Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một cơ sở sửa máy giặt tại Hoài đức mà vẫn chưa tìm kiếm được. Với thời buổi công nghệ như hiện nay, bạn chỉ cần cầm chiếc điện thoại thông minh và tìm kiếm từ khóa sửa chữa máy giặt tại Hoài đức là đã có cơ sở của chúng tôi điện lạnh Khánh sáng ở trên đó để bạn gọi hoặc nếu bạn không cầm điện thoại thông minh thì có thể gọi ngay đến số: 02466 525 6280976 239 568

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt tại Hoài đức giá rẻ

Khu vực Hoài đức hiện nay, đang là một trong những địa bàn phát triển nhanh nhất của thủ đô Hà Nội về mặt kinh tế, kể từ khi sát nhập về Hà Nội thì nơi đây được đầu tư, xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng rất lớn, chính vì thế mà các hộ gia đình đang sinh sống, làm việc nơi đây cũng có mức sinh hoạt cao hơn. Giờ đây các hộ gia đình đã có sử dụng đảy đủ các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng như : Điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi…. Chính vì thế mà các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt như sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt và sửa chữa tủ lạnh tại Hoài đức cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng nơi đây.

Sau đây, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm để khi các bạn có máy giặt gặp sự cố có thể gọi thợ đến tận nhà sửa chữa một cách nhanh nhất.

Sửa máy giặt tại Hoài đức
Sửa máy giặt tại Hoài đức

Trong cuộc sống hiện nay, chiếc máy giặt được coi là một trong những thiết bị thân thiết và gần gũi nhất đối với mỗi hộ Gia đình, thậm chí nó còn được coi như là một thành viên trong gia đình vậy. Chính vì thế mà mỗi khi nó gặp sự cố, trục trặc thì gần như cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình sẽ bị đảo lộn ít nhiều. Nhận biết được nhu cầu sửa chữa máy giặt ngày càng cao, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã mở cơ sở sửa chữa tại đây để phục vụ quý khách hàng nơi đây. Trung tâm nhận sửa máy giặt của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Electrolux, Sanyo, Sam sung, LG, Toshiba…Bị các lỗi như chúng tôi liệt kê sau đây.

Những lỗi thường gặp của tủ lạnh mà trung tâm nhận sửa chữa.

Theo kinh nghiệm sửa chữa lâu năm của chúng tôi, khi sử dụng máy giặt thường hay gặp phải các sự cố như sau:

 • Máy giặt không có nguồn điện vào, mất nguồn
 • Máy chạy một lúc báo lỗi
 • Máy giặt không cấp nước, cấp nước đầy mà không ngắt
 • Máy giặt xong không vắt
 • Khi chạy máy phát ra tiếng kêu to
 • Khi vắt nước trong máy không xả ra
 • Giặt chưa hết chu trình máy đã dừng.
 • Giặt xong nhưng vẫn còn xà phòng bám trên quần áo.

Khi máy giặt nhà bạn gặp các sự cố như trên, hãy gọi cho chúng tôi để thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy giặt đến nhà kiểm tra, sửa chữa.

Sửa chữa máy giặt tại Hoài đức
Sửa chữa máy giặt tại Hoài đức

Quy trình công việc sửa máy giặt tại Hoài đức

 • Khách hàng có máy giặt cần sửa chữa gọi đến trung tâm
 • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ đồ đạc di chuyển đến nhà khách hàng
 • Đến nhà khách nhân viên kỹ thuật sẽ bật máy kiểm tra và xác định tình trạng hỏng hóc
 • Sau khi đã đoán được tình trạng hỏng hóc, thọ kỹ thuật sẽ đưa ra mức giá của dịch vụ cho khách hàng biết
 • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì thọ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa của mình.
 • Sửa xong chúng tôi sẽ bật thử máy và đến khi ổn định sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà huyện Hoài đức rẻ nhất

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt khi máy nhà bạn gặp sự cố hỏng hóc trung tâm điện lạnh Khánh sáng còn vệ sinh máy giặt tại nhà huyện Hoài đức với những chiếc máy giặt đã sử dụng thời gian lâu, bụi bẩn bám vào thành và vỏ máy.

Việc vệ sinh máy giặt định kỳ sẽ giúp cho máy chạy êm hơn, sạch hơn….. Hiểu được tầm quan trọng đó chúng tôi Điện lạnh Khánh sáng cũng đồng thời giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy giặt ở khu vực Hoài Đức đến các gia đình. Bạn đừng chần chừ nữa hãy gọi ngay cho trung tâm để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 20 phút gọi.

Gọi Ngay – Báo Giá Minh Bạch – Bảo Hành Dài Hạn – Khách Hàng Trên Hết – Đặt Lịch Ngay.

Một dịch vụ tốt như vậy ngại chi không thử ngay. Đến với dịch vụ sửa máy giặt tại Nhà Huyện Hoài Đức của chúng tôi là bạn đã lựa chọn sáng suốt. Chiếc máy giặt nhà bạn sẽ hoàn như lúc ban đầu!

Bên cạnh việc sửa máy giặt tại hoài đức trung tâm còn sửa điều hòa, sửa tủ lạnh và lắp đặt tivi tại nhà khu vực hoài đức để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 6280976 239 568 khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.