Sửa máy giặt tại kim mã

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại kim mã giá rẻ

Dịch vụ sửa máy giặt tại Kim Mã được cung cấp bởi điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ: 02466 525 628 – 0976 239 568

Khu vực Kim mã là một trong những khu phố trung tâm của thủ đô Hà nội. Nơi đây tập trung rất nhiều tầng lớp dân cư sinh sống như cán bộ công nhân viên chức và các bạn sinh viên của các trường đại học. Do đó, các thiết bị điện lạnh, điện tử, điện dân dụng cũng được người dân nơi đây sử dụng với số lượng lớn, bởi vì trong cuộc sống hiện nay thì mỗi hộ gia đình đã có đầy đủ các thiết bị để phục vụ sinh hoạt hàng ngày như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, lò vi sóng…Chính vì vậy mà các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị này cũng đang được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Kim mã để các bạn tham khảo và gọi thợ khi máy giặt nhà mình gặp sự cố nhé!

Máy giặt là một đồ dùng gia đình rất quan trọng đối với cuộc sống ngày nay của mỗi hộ gia đình. Với khoảng thời gian có hạn nhiều người phải đi làm từ sáng đến tối với việc có thêm chiếc máy giặt phụ giúp thêm công việc gia đình bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Sửa máy giặt tại Kim Mã
Sửa máy giặt tại Kim Mã

Khi máy giặt nhà bạn có bất kỳ vấn đề gì bạn sẽ thấy lo lắng và không biết gọi cơ sở nào để sửa máy giặt thật nhanh. Điện lạnh Khánh sáng chúng tôi chuyên sửa máy giặt và sửa tủ lạnh tại hà nội hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn đặt niềm tin trong vấn đề khắc phục những hư hỏng của máy giặt. Trung tâm nhận sửa tất cả máy giặt của các hãng hiện có trên thị trường như: Toshiba, Electrolux, Sam sung, LG, Panasonic, Sanyo, Hitachi…

Tiêu chi kinh doanh của dịch vụ suanhanh24h.com

Chúng tôi kinh doanh ngành dịch vụ dựa trên nguyên tắc uy tín quý hơn vàng nhằm mục đích tạo ra một thị trường khách quen với dịch vụ. Ngoài sửa máy giặt trung tâm còn nhận sửa thêm các đồ điện dân dụng như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi song, và sửa tivi tại hà nội… chúng tôi hi vọng sẽ là một điểm đến tích cực một dịch vụ thân thiện trong lĩnh vực sửa đồ điện tử trong gia đình.

Chúng tôi luôn luôn xây dựng cho khách hàng một niềm tin tưởng tuyệt đối với phương châm không chuộc lợi, không báo bệnh sai nhằm lấy thêm tiền của khách hàng. Luôn luôn sửa chữa gắn với việc bảo hành cho khách hàng. Trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ không lấy thêm bất kỳ loại phí dịch vụ nào tránh để quý khách mất thêm nhiều loại tiền.

Trung tâm nhận sửa máy giặt tại Kim mã với các sự cố như:

 • Máy giặt không vào điện
 • sửa máy giặt không cấp nước
 • Máy giặt không chạy
 • Máy chạy nhưng không vắt
 • Sửa máy giặt vắt không sạch
 • Giặt xong vẫn còn xà phòng trên quần áo
 • Máy giặt không xả nước
 • Khi chạy máy giặt bị rung lắc
 • Máy hỏng chân, rỉ sét
 • Máy bị lỗi bo mạch, hỏng nút ấn điều khiển.
Sửa chữa máy giặt tại nhà
Sửa chữa máy giặt tại nhà

Quy trình công việc phục vụ quý khách

 1. Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt tại Kim mã gọi đến trung tâm
 2. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách
 3. Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ đi đến nhà khách hàng theo địa chỉ quý khách đã cung cấp
 4. Đến nơi kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt và đưa ra phương án sửa chữa.
 5. Trước khi sửa kỹ thuật sẽ báo giá cho khách hàng biết trước về chi phí của dịch vụ
 6. Khách hàng đồng ý với mức giá mà kỹ thuật đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc sửa chữa.
 7. Nếu khách hàng từ chối không đồng ý sửa chữa thì sẽ không mất một đồng tiền phí nào.
 8. Sửa chữa xong, thợ kỹ thuật sẽ viết phiếu thanh toán, giấy bảo hành giao cho khách hàng.

Điện lạnh khánh sáng luôn phục vụ quý khách với thái độ tận tâm nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Khi nhà bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt và sửa tivi tại kim mã bạn hãy gọi chúng tôi theo số điện thoại: 0976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.