Sửa máy giặt tại nguyễn trãi

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại nguyễn trãi giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa máy giặt và sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Chiếc máy gặt nhà bạn bị hỏng bạn không biết gọi đơn vị nào để sửa khi các cửa hàng lại ở xa mà bạn lại không có thời gian để đến đó thực hiện công việc sửa chữa, mang máy giặt đi cũng là một vấn đề mà không phải ai cũng làm được.

Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng điện lạnh Khánh sáng đã nhận thêm dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khách hàng ở khu vực nguyễn trãi thanh xuân hà nội để có thể giúp các bạn thực hiện công việc sửa máy giặt. dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ nhanh có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15 phút gọi.

Sửa máy giặt tại nguyễn trãi
Sửa máy giặt tại nguyễn trãi

Điện lạnh khánh sáng là một công ty mang thương hiệu lớn với kinh nghiệm lâu năm làm việc trog kĩnh vực sửa chữa nghành điện lạnh, điện tử như sửa tủ lạnh, sửa tivi, sửa máy giặt chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao sửa ngay tại nhà khách hàng mà không phải mang máy về tránh làm mất thời gian và sự chờ đợi của khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa các dòng máy giặt sau: sửa máy giặt sanyo, toshiba, panasonic, electrolux, lg, samsung… với các bệnh thường gắp như máy giặt bị thủng lồng, hỏng bi trục, máy không giặt được, không vắt được, vắt không kiệt nước, hỏng mạch điện tử, máy không xả được nước, mất nguồn…

Ngoài chế độ sửa chữa nhanh chóng điện lạnh khánh sáng còn có chế độ bảo hành dài hạn và phục vụ nhanh chóng khi có sự cố nếu máy giặt nhà bạn đã được sửa chữa bởi điện lạnh khánh sáng công ty chúng tôi sẽ miên phí 100% ohis dịch vụ và kinh kiện thay thế khi bảo hành các linh kiện đã sửa. Ngoài ra nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ không ổn chúng tôi sẽ trả lại 100% số tiền mà nhà bạn đã chi trả cho dịch vụ.

Ngoài dịch vụ về máy giặt và tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi đến số điện thoại 0988 389 386 để được phục vụ một cách nhanh nhất.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.