Sửa tủ lạnh không chạy lốc tại Hà Nội

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh không chạy Lốc tại Hà Nội giá rẻ.

Tủ lạnh là thiết bị quan trọng đối với mọi nhà, chẳng thế mà hàng ngày mọi người đều sử dụng tủ lạnh để chứa đựng đồ ăn, thức uống. Và chúng tôi cũng có thể khẳng định rằng có đến 98 % số hộ gia đình đang sử dụng tủ lạnh.

Và tủ lạnh cũng là thiết bị điện giống như bao thiết bị khác, cũng có thể gặp sự cố trong quá trình sử dụng, và sự cố thường gặp nhất đó là tủ lạnh không làm lạnh được do Lốc ( Block) không hoạt động. Trong bài viết này chúng tôi nói về dịch vụ sửa tủ lạnh không chạy lốc tại Hà Nội của trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng để các bạn tham khảo và gọi thợ một cách nhanh nhất khi cần.

Lốc tủ lạnh
Lốc tủ lạnh

Như chúng tôi đã nói ở trên thì ngày nay, hầu nết mọi nhà đều sử dụng tủ lạnh nhưng không vì thế mà có nhiều người hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh là như thế nào? Sau đây, chúng tôi những người thợ chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội sẽ trình bày sơ qua để các bạn hiểu rõ như sau:

Tủ lạnh ngoài vỏ và cánh tủ ra thì có các chi tiết, bộ phận chính và quan trọng nhất của tủ như: Lốc ( Block ), gas hay còn gọi là môi chất làm lạnh,dàn nóng, dàn lạnh, phin lọc, quạt gió tản nhiệt. Gas lạnh được lốc đẩy tuần hoàn chạy quanh đường ống dẫn là dàn nóng, qua phin lọc, ống mao và đến dàn lạnh tạo ra khí lạnh được quạt gió thổi ra ngoài các ngăn chứa đồ là ngăn đá và ngăn làm mát. Qua đây chúng ta thấy được rằng chi tiết nào cũng quan trọng nhưng theo chúng tôi quan trọng bậc nhất vẫn là block của tủ bởi thế mà nó được ví như trái tim trong cơ thể con người vậy, cũng bởi vậy mà giá thành của Lốc tủ chiếm tời 60 % giá trị của cả chiếc tủ lạnh.

Cũng chính bởi sự quan trọng mà mỗi khi tủ lạnh gặp sự cố về Lốc thì sẽ không có một ít hơi lạnh nào, lúc này thức ăn trong tủ sẽ nhanh chóng bị ôi thiu. Và người dùng khi thấy tủ lạnh không có hơi lạnh nữa thì sẽ bối rối và sẽ gọi đến trung tâm dịch vụ tủ lạnh uy tín để có thợ đến sửa chữa càng nhanh càng tốt. Nếu bạn đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội thì địa chỉ đang tin cậy để bạn gọi thợ đó là trung tâm điện lạnh Khánh Sáng, một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội.

Tủ lạnh không chạy Lốc khi nào?

Theo như thiết kế của hầu hết tất cả các hãng tủ cả tủ lạnh dòng cơ hay tủ sử dụng Board mạch loại inverter đềulà khi lốc chạy thì quạt cũng chạy, do đó mà khi bạn thấy quạt của tủ lạnh ( thường là trên ngăn đá) chạy mà Lốc tủ không chạy thì đúng là Lốc đang gặp vấn đề rồi.

Và khi Lốc gặp vấn đề thì chúng ta lại đi tìm hiểu về sự hoạt động của Lốc như thế nào nhé. Để Lốc tủ hoạt động thì hai pha điện sẽ được đấu qua chi tiết là con khởi động và bảo vệ. Khởi động là chi tiết giúp Lốc hoạt động lên ( có chức năng đề ) Và bảo vệ là chi tiết bảo vệ, ngắt nguồn điện vào Lốc khi nó không thể hoạt động để tránh Lốc bị hỏng. Chính vì thế khi Lốc không hoạt động thì chúng ta cần kiểm tra 2 chi tiết này trước sau đó đo 3 chân của lốc ( Đối với tủ cơ ) nếu tổng 1 chỉ số bằng 2 chỉ số còn lại cộng lại thì lốc vẫn còn tốt.

Theo kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh Lâu năm của chúng tôi thì Lốc không hoạt động thường là do chi tiết tụ khởi động bị hỏng, do đó thợ kỹ thuật cần đo đạc, kiểm tra kỹ các chi tiết và thay thế nếu cần. Trong trường hợp các chi tiết khởi động và bảo vệ vẫn tốt, có thể lốc bị om không đề chạy được, lúc này ta cần phải có phương pháp để kích lên thì nó mới lại hoạt động trở lại được.

Sửa tủ lạnh không chạy lốc tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh không chạy lốc tại Hà Nội

Các bước tiến hành sửa tủ lạnh không chạy Lốc tại nhà khách hàng

  • Khách hàng có tủ lạnh không chạy lốc gọi đến trung tâm
  • Trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra xem các chi tiết nào không hoạt động và sửa chữa hoặc thay thế.
  • Sau khi kiểm tra các chi tiết và thay thế xong, thợ kỹ thuật sẽ cấp nguồn điện lại cho tủ và khi thấy Lốc chạy và tủ có hơi lạnh là đã kết thúc quá trình sửa tủ lạnh không chạy lốc tại nhà khách hàng.

Bên cạnh việc sửa tủ lạnh không chạy Lốc, chúng tôi còn nạp gas tủ lạnh tại nhà khách hàng và cung cấp các dịch vụ khác như: Dịch vụ sửa chữa máy giặt, dịch vụ lắp đặt tivi để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Khi cần bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi hãy liên hệ:

Website: https://suanhanh24h.com/

SĐT: 02466 525 628 – 0976 239 568

Viết một bình luận

Ấn để gọi.