Sửa máy giặt tại nhổn

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhổn giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ về điện tử, điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội. Trong những năm gần đây với sự phát triển kinh tế thì đời sống của người dân cũng tăng cao và nhu cầu sử dụng các đồ điện tử điện lạnh cũng tăng cao. Và một trong những nhu cầu cần thiết với cuộc sống của người dân đó là việc sử dụng những chiếc máy giặt để phục vụ việc giặt giũ quần áo sau một ngày lao động vất vả. Và máy giặt cũng như các đồ điện gia dụng khác cũng bị hư hỏng khi sử dụng và khi đó để không bị đảo lộn cuộc sống thì bạn cần gọi thợ sửa máy giặt để sửa chữa cho bạn. Và công ty điện lạnh khánh sáng đã mở các cơ sở đến tận các quận để phục vụ việc sửa chữa trong đó có cơ sở sửa máy giặt tại nhổn để phục vụ quý khách.

Sửa máy giặt tại nhổn
Sửa máy giặt tại nhổn

Vì sao lại chọn chúng tôi để sửa máy giặt tại nhổn

  • Với lực lượng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
  • Công ty điện lạnh khánh sáng đã liên hệ với những nhà sản xuất và có được những linh kiện chính hãng để khi cần thay thế sẽ có linh kiện tốt cho khách hàng
  • Nhân viên giữ thái độ niềm nở khi đến nhà khách hàng cả khi ra về
  • Đặc biết chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng biết trước để có thể biết được chi phí cho dịch vụ là bao nhiêu
  • Sau khi sửa chữa xong nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng để tiện cho việc sửa chữa lần sau

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt và các dịch vụ đã nói ở trên thì công ty cũng sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng. Riêng dịch vụ tháo lắp điều hòasửa tủ lạnh công ty sẽ giảm giá 10% để phục vụ khách hàng trong năm 2016.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.