Sửa máy giặt tại kiều mai

Sửa máy giặt tại kiều mai giá rẻ

Dịch vụ sửa máy giặt hiện nay đang dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất cùng với dịch vụ sửa tủ lạnh thì những người thợ, những cơ sở dịch vụ điện lạnh đang ngày càng mở rộng cơ sở dịch vụ của mình hơn nữa. Và chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng đã mở các cơ sở điện tử, điện lạnh tại các khu vực, quận huyện trên địa bàn thủ đô Hà nội trong đó có cơ sở sửa máy giặt tại kiều mai để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại đây.

Sửa máy giặt tại kiều mai
Sửa máy giặt tại kiều mai

Quy trình dịch vụ sửa máy giặt tại kiều mai

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đơn vị, cơ quan có máy giặt bị hỏng hóc, trục trặc gọi đến công ty yêu cầu được sửa chữa.
  2. Nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng tại nhà. Và đac biệt chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa để khách hàng biết trước được giá cả của dịch vụ và nếu khách hàng không muốn sửa chữa nữa thì cũng không phải mất thêm một khoản chi phí nào cho dịch vụ của chúng tôi.
  3. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ sửa và viết giấy bảo hành cho khách hàng sau đó thì quay trở về trung tâm.

Các lỗi thường gặp và cách kiểm tra sửa chữa

Bật máy không lên gì: Bạn kiểm tra dây điện nguồn đã cắm chưa, ổ cắm có điện không, đã bật nút mở nguồn chưa ( nút tắt mở nguồn ON/OFF hoặc POWER).

Máy giặt được nhưng không vắt đươc: Lồng giặt đã thoát hết nước chưa? Nếu nước không thoát hết bạn kiểm tra bơm, xả có có tốt không, cửa máy đã đóng chưa.

Báo lỗi: Khi bạn bật máy lên mà màn hình hiển thị các lỗi LE, CE, DE, UE, Toshiba E23…Hoặc các đèn LED nháy liên tục không điều khiển được các chức năng, nguyên nhân này thường do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực…

Máy rung mạnh kêu to: Nguyên nhân thường do hỏng bi, trục, hộp số, giảm sóc, mô tơ , máy giặt bị sụt chân, kê máy chưa chắc chắn…

Ngoài dịch vụ về sửa máy giặt chúng tôi còn tháo lắp điều hòa và cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.