Sửa tivi giá rẻ

Dịch vụ sửa tivi tại hà nội giá rẻ.

Công ty TNHH điện tử điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa tivi tại hà nội. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa tivi và sửa tủ lạnh tại hà nội.

Với cuộc sống gấp gáp tại mỗi một gia đình, các dịch vụ sửa chữa tại nhà không ngừng gia tăng vì người dân không có thời gian để mang những đồ dùng cá nhân của mình ra các cửa hàng sửa chữa như trước mà giờ đây họ chỉ cần gọi một cuộc điện thoại là có thợ đến tận nhà mình thực hiện công việc sửa chữa. đối với lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử dân dụng như tivi cũng không phải là ngoại lệ. Tivi hiện nay rất cồng kềnh và dễ vỡ nên việc chở đi sửa chữa là rất khó khăn. Nhưng khi nhà bạn có tivi hỏng thì không biết gọi trung tâm nào uy tín có độ tin tưởng khiến bạn rất hoang mang.

Sửa tivi tại hà nội giá rẻ
Sửa tivi tại hà nội giá rẻ

Dịch vụ sửa tivi tại nhà khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm hơn về điều đó, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa ti vi tại nhà khách hàng, chúng tôi có thể sửa ngay tivi tại nhà bạn mà không cần mang đi đâu. Hiểu được quỹ thời gian có hạn của quý khách điện tử, điện lạnh khánh sáng chúng tôi đã mở thêm rất nhiêu cơ sở dải rác ở hà nội để phục vụ quý khách. Dịch vụ sửa tivi tại hà nội của chúng tôi được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu quý khách tại đây nhằm mục địch sửa nhanh cho khách hàng đến nhà khách hàng nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi tránh làm mất thì giờ của quý khách.

Ngoài việc sửa tivi một cách nhanh chóng chúng tôi còn có chế độ bảo hành uy tín. Khi nhà bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi sẽ bảo hành phần sửa chữa mà không lấy thêm một đồng tiền công nào. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi nhà bạn càn sử dụng dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0976 239 568

Cám ơn các bạn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.