Sửa tivi tại kim mã

Dịch vụ sửa tivi tại kim mã giá rẻ

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghành điện tử bách khoa điện lạnh Khánh sáng chúng tôi luôn luôn sửa tivi tại hà nội và tại gia đình khách hàng một cách nhanh nhất mà không phải mang máy về. Chúng tôi cũng nhận sửa tủ lạnh tại kim mã và tại các quận huyện khác tại Hà nội.

Điện tử điện lạnh Khánh sáng một công ty được thành lập bởi sự kết hợp của các trung tâm điện tủ điện lạnh trên các địa bàn tại hà nội. Để đáp ứng những nhu cầu sửa chữa của khách hàng công ty chúng tôi không ngừng tìm hiểu ngiên cứu để có thể sửa thêm được các vận dụng điện tử khác như: âm ly, loa đài một các chuyên nghiệp. Với những công nghệ ngày càng cao đòi hỏi người thợ phải có một tay nghề cứng và luôn luôn học hỏi những công nghệ mới để theo kịp thời đại. Công ty chúng tôi hiện nay đã và đang nhập đầy đủ các loại linh kiện trang thiết bị vật tư như máy bắn vít, máy hàn ic dán, máy hàn ic tổng, máy dán màn hình ép màn hình, máy do lỗi mạch tìm hiểu đoạn mạch bị đứt gãy…. để có thể sửa tivi với nhiều loại bệnh mà không phải mang đến nơi khác để sửa chữa tránh chi phí phát sinh cho khách hàng.

Sửa tivi tại hà nội
Sửa tivi tại hà nội

Điện lạnh khánh sáng chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các dòng tivi như. Lcd, led. Plasma, 3d… của các hãng toshiba, samsung, lg, panasonic, shap, tcl… với các loại bệnh như: sửa tivi không nên nguồn, tivi có tiếng không có hình, tivi bị rộp màn hình, bị mất tiếng, tivi bị nhòe hình bóng hình, khong bắt được kênh, hỏng vỉ chính, nhận thay màn hình tivi với giá thấp. Chúng tôi ngoài sửa tivi còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như: sửa tủ lạnh tại hà nội và mua tủ lạnh cũ tại hà nội giá cao, dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách.

Khi nhà bạn có tivi bị hư hỏng tại kim mã bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0976 239 568

Viết một bình luận

Ấn để gọi.