Sửa tủ lạnh bị bó giàn

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa tủ lạnh bị bó giàn tại Hà Nội

Tủ lạnh bị bó giàn hay còn gọi là bị đông tuyết là một trong số hư hỏng thường gặp nhất của tủ lạnh, và dịch vụ sửa tủ lạnh bị bó giàn cũng là dịch vụ mà nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh, nhiều cửa hàng điện tử mở ra để phục vụ khách hàng. Và tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều các trung tâm điện lạnh nổi tiếng như điện lạnh Bách Khoa, điện lạnh Hà nội… và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng cũng đã mở nhiều cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh của mình tại nhiều nơi trên khắp thủ đô để khi khách hàng có tủ lạnh bị bó giàn gọi đến trung tâm thì chúng tôi di chuyển đến nhà khách một cách nhanh chóng nhất để khắc phục, sửa chữa tủ cho khách hàng.

Sửa tủ lạnh bị bó giàn
Sửa tủ lạnh bị bó giàn

Nhận biết tủ lạnh bị bó giàn

Khi tủ lạnh nhà bạn đang chạy ổn định mà bị bó giàn sẽ có các hiện tượng sau:

  • Tủ lạnh sẽ không làm đá được, hoặc có lúc làm đá được rồi lại tan đá nhanh.
  • Khi không làm được đá thì ngăn đá chỉ có hơi lạnh.
  • Ngăn mát của tủ sẽ bị kém lạnh hơn dù đã bật tủ lạnh lên mức cao.
  • Tủ chạy sẽ ít ngắt nghỉ hơn bình thường.

Nguyên nhân tủ bị bó giàn

  • Tủ lạnh có một hệ thống phá băng có chức năng đốt nóng giàn khi giàn bị đóng tuyết và ngăn không cho tuyết bám nhiều lên giàn.
  • Khi hệ thống phá băng không hoạt động thì giàn sẽ bị đóng tuyết và khi đó thì hơi lạnh không thoát ra ngoài được và gọi là tủ bị bó giàn.

Khắc phục tủ lạnh bị bó giàn

Khi tủ lạnh bị bó giàn thì cần phải khắc phục, sửa chữa như sau:

  • Kiểm tra xem thiết bị nào trong hệ thống phá băng bị hỏng, thường thì có đến 90% là hỏng cảm biến âm, còn cảm biến dương và thanh phá băng rất ít khi bị hỏng.
  • Khi xác định được chi tiết hỏng hóc thì chúng ta tiến hành thay thế chi tiết đó và xả đá cho giàn là tủ lạnh sẽ lại hoạt động bình thường.

Khi bạn có đồ dùng, dụng cụ đầy đủ bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn để sửa tủ lạnh bị bó giàn. Nếu không hãy gọi cho chúng tôi điện lạnh Khánh sáng để được phục vụ bạn nhé!

Trong bài viết trước chúng tôi cũng đã nói về dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trần thái tông các bạn có thể tham khảo và có thể gọi khi cần bạn nhé! Và công ty cũng mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy để khách hàng có tủ lạnh cũ cần bán hay khách cần mua tủ lạnh cũ về sử dụng có thể liên hệ với công ty.

 

Ấn để gọi.