Sửa tủ lạnh tại trần thái tông

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Trần thái tông giá rẻ

Như tiêu đề ở trên thì dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trần Thái Tông là dịch vụ của các công ty, cơ sở điện lạnh mở ra để phục vụ cho riêng khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Trần Thái Tông trong việc sửa chữa tủ lạnh. Và một trong số các cơ sở đó là trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng trung tâm chuyên tháo lắp điều hòa và sửa tủ lạnh tại các quận, huyện trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Điện lạnh Khánh sáng đã được thành lập cách đây hơn 10 năm và luôn mở rộng các cơ sở của mình khi thấy phù hợp. Và dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trần Thái Tông là một trọng những dịch vụ trong hệ thống mở rộng của trung tâm. Chúng tôi mở cơ sở tại Trần Thái Tông vào đầu năm 2016 và cho đến nay thì cũng đã có một lượng khách hàng lớn đang sống tại khu vực này tìm đến chúng tôi để nhờ sửa chữa tủ lạnh. Và vì lượng khách hàng cứ tăng dần đều nên chúng tôi cũng đã tuyển thêm đội ngũ công nhân thợ kỹ thuật vào làm tại đây để đảm bảo đến nhanh ngay sau khi có cuộc gọi của quý khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại Trần Thái Tông
Sửa tủ lạnh tại Trần Thái Tông

Quy trình công việc sửa tủ lạnh tại Trần Thái Tông

Với chúng tôi thì mọi công việc đều có một quy rỗ ràng và công việc sửa chữa càng cần phải có quy trình hơn so với những công việc khác, điều này đảm bảo cho dịch vụ của chúng tôi hoạt động được tốt hơn. Và quy trình sửa tủ lạnh tại Trần Thái Tông như sau:

  • Khách hàng đang sống tại khu vực Trần Thái Tông có tủ lạnh bị hỏng hóc gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận điện thoại và xin địa chỉ nhà của khách hàng, cũng như thu thập thông tin, tình trạng hoạt động của máy
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm di chuyển đến nhà khách hàng để sửa chữa
  • Đến nhà khách thì thợ kỹ thuật sẽ cùng khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động và đoán những hóc hóc của tủ lạnh
  • Nắm được tình tình trạng trục trặc thì chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng và giá linh kiện thây thế nếu có
  • Khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi tiến hành sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng và nếu không đồng ý thì chúng tôi sẽ không lấy một khoản phí nào mặc dù đã kiểm tra tủ lạnh.

Ngoài sửa tủ lạnh thì chúng tôi còn mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy và còn có dịch vụ về tivi như sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng có tivi cần được sửa chữa.

Ấn để gọi.