Sửa tủ lạnh bị hỏng gioăng tại hà nội

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh bị hỏng gioăng

Sửa tủ lạnh bị hỏng gioăng là dịch vụ của điện lạnh Khánh sáng. Hiện tượng tủ lạnh bị hỏng gioăng ( ron cao su ) một trong những trường hợp rất phổ biến ở mọi gia đình sử dụng tủ lạnh. Đây cũng là lý do chính khiến các hộ gia đình không khỏi tìm đến các trung tâm, dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để được thay gioăng cho tủ lạnh nhà mình. Và trung tâm điện lạnh Khánh sáng là tung tâm chuyên sửa chữa tủ lạnh sẽ giúp bạn sửa chữa gioăng một cách nhanh nhất và rẻ nhất.

Có thể nói nếu muốn thay gioăng tủ lạnh, bạn sẽ phải trả chi phí khá đắt đỏ mà trong khi đó gioăng mới thay cũng sẽ không bao giờ được bền như gioăng cũ, chỉ sau một thời gian ngắn chúng sẽ bị lão hóa và còn hỏng một cách tồi tệ hơn.
Ở một số các hãng tủ lạnh đôi khi còn không có gioăng mới để mà thay và đây cũng chính là lý do khiến chúng tôi đã nghiên cứu và mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh hỏng gioăng tại hà nội uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

Sửa tủ lạnh hỏng gioăng tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh hỏng gioăng tại Hà Nội

Điện lạnh Khánh sáng là trung tâm đã được người dùng các đồ điện lạnh tin tưởng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại hà nội. Công ty chuyên nhận sửa các bệnh của tủ lạnh như tủ kém lạnh, tủ chạy có tiếng ồn, tủ không làm được đá, tủ hỏng quạt gió, tủ hết gas và tủ lạnh bị chết block…

Sửa tủ lạnh bị hỏng gioăng đang là dịch vụ mà được rất nhiều người dùng tủ lạnh quan tâm, vì những ai sử dụng tủ lạnh đều biết rằng tủ lạnh hỏng gioăng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác như: tủ không làm mát được, tủ chạy liên tục gây tốn điện năng…Khi đến với điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi sẽ sửa với giá thành tư 250 đến 400 ngàn đồng tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của gioăng tủ lạnh nhà bạn.

Nguyên nhân gioăng tủ bị hỏng

  •  Sau một thời gian sử dụng tủ lạnh thì gioăng cao su cửa tủ lạnh có hiện tượng bị chai, cứng lại.
  • Khi bạn để thức ăn vào tủ có chất dầu mỡ thì các dầu mỡ này bám vào thành tủ, gioăng tủ cũng khiến gioăng tủ bị cứng
  • Khi ta đóng mở của tủ lạnh thì gioăng tiếp xúc mạnh với thành tủ cũng gây bị hư hỏng.
  • Khi vệ sinh, lau chùi tủ lạnh sử dụng các chất tẩy hóa chất mạnh làm cho cửa tủ lạnh lâu ngày bị chai.

Khi tủ nhà bạn bị hỏng gioăng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất và rẻ nhất bạn nhé. Ngoài sửa tủ lạnh chúng tôi còn tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách hàng, do đó hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa , tủ lạnh nhé.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.