Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại khu chung cư

Sửa tủ lạnh tại khu chung cư

Sửa tủ lạnh tại khu chung cư
5 (100%) 2 vote[s]

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại các khu chung cử tại hà nội

hiện nay, tại thủ đô Hà Nội thì các khu chung cư cao tầng mọc nên như nấm. Và giá của các căn phòng tại mỗi khu chung cư này không hề rẻ, vì thế để được sở hữu những căn phòng nơi đây cần có nhiều tiền. Và đại đa số những người sống tại các khu chung cư đều là những người có tiền và mức thu nhập khá cao. Chính vì vậy mà việc sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh là rất lớn tại các khu chung cư tại thủ đô . Trong hơn 10 năm làm nghề sửa tủ lạnh tại hà nội chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng đã sửa chữa những chiếc tủ lạnh cho hàng nghìn hộ gia đình đang sống trong các khu chung cư tại thủ đô. Và giờ đây khi lượng khách quen của công ty ngày càng tăng lên thì công ty đã mở rộng cơ sở dịch vụ của mình ra các khu vực, đường phố để phục vụ được nhiều người dùng hơn nữa.

Sửa tủ lạnh tại chung cư

Sửa tủ lạnh tại chung cư

Khi mới thành lập dịch vụ sửa chữa tủ lạnh thì chúng tôi đã phải đên từng khu phố, từng chung cư để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi khi cần. Và đên khi có khách hàng đầu tiên tại khu chung cư tại Nam trung yên thì từ đó khách hàng đến với công ty ngày một đông do chất lượng dịch vụ của công ty là tốt theo đánh giá của người dùng. vì vậy các vị khách hàng của công ty đã giới thiệu chúng tôi với bạn bè, người thân và hàng xóm để sử dụng dịch vụ của công ty điện lạnh Khánh Sáng khi có điều hòa, tủ lạnh tủ lạnh bị hỏng cần sửa chữa cũng như cần được bảo dưỡng. Từ đó dịch vụ sửa tủ lạnh tại khu chung cư của công ty đã có lượng khách tương đối lớn.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh công ty còn cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ về tivi như dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

 

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568