Sửa tủ lạnh tại khu chung cư

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại khu chung cư tại Hà Nội

Khi xã hội phát triển nhanh chóng, thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao nhưng quỹ đất thì vẫn chỉ giưc nguyên như vậy. Do đó, để có nhiều phòng ở hơn thì các nhà đầu tư đã xây các khu nhà cao tầng hay còn gọi là khu chung cư.

Ngày nay, tại thủ đô Hà Nội thì các khu chung cư cao tầng mọc nên như nấm do nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng cao. Và giá của các căn phòng tại mỗi khu chung cư này không hề rẻ, vì thế để được sở hữu những căn phòng nơi đây cần có nhiều tiền. Và đại đa số những người sống tại các khu chung cư đều là những người có tiền và mức thu nhập khá cao. Chính vì vậy mà việc sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh là rất lớn tại các khu chung cư tại Thủ Đô . Điều này kéo theo các dịch vụ sửa chữa như: sửa điều hòa, sửa tủ lạnh tại chung cư cũng đang rất được nhiều người quan tâm, vì khi sử dụng các thiết bị này cũng có lúc gặp sự cố, trục trặc.

Trong hơn 10 năm làm nghề sửa tủ lạnh tại hà nội chúng tôi trugn tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã sửa chữa những chiếc tủ lạnh cho hàng nghìn hộ gia đình đang sống trong các khu chung cư tại thủ đô. Và giờ đây khi lượng khách quen của trung tâm ngày càng tăng lên thì chúng tôi đã mở rộng cơ sở dịch vụ của mình ra các khu vực, đường phố để phục vụ được nhiều người dùng hơn nữa.

Sửa tủ lạnh tại chung cư
Sửa tủ lạnh tại chung cư

Khi mới thành lập dịch vụ sửa chữa tủ lạnh thì chúng tôi đã phải đên từng khu phố, từng chung cư để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi khi cần. Và đên khi có khách hàng đầu tiên tại khu chung cư tại Nam trung yên thì từ đó khách hàng đến với công ty ngày một đông do chất lượng dịch vụ của công ty là tốt theo đánh giá của người dùng. vì vậy các vị khách hàng của công ty đã giới thiệu chúng tôi với bạn bè, người thân và hàng xóm để sử dụng dịch vụ của công ty điện lạnh Khánh Sáng khi có điều hòa, tủ lạnh tủ lạnh bị hỏng cần sửa chữa cũng như cần được bảo dưỡng. Từ đó dịch vụ sửa tủ lạnh tại khu chung cư của trung tâm đã có lượng khách tương đối lớn.

Quy trình dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại chung cư

  • Quý khách hàng đang sinh sống tại các khu chung cư, có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách và đi đến nhà khách hàng
  • Khi đến nhà khách, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ và đưa ra phương án sửa chữa
  • Trước khi sửa, nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho khách hàng biết trước về chi phí sửa chữa
  • Khi được sự đồng ý của quý khách thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa.
  • Sửa xong, kỹ thuật sẽ viết phiếu thanh toán và phiếu bảo hành cho quý khách.

Chính sách bảo hành của trung tâm

Nói về vấn đề bảo hành thì không một khách hàng nào mong muốn, nhưng nếu mà tủ lạnh vẫn gặp sự cố sau sửa chữa thì cần phải bảo hành. Và xin quý khách lưu ý điều kiện để được bảo hành như sau:

  • Tem mác sửa chữa của trung tâm còn nguyên vẹn
  • Thời hạn bảo hành vẫn còn
  • Thiết bị không di chuyển đến nơi khác và không bị trầy xước.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ về tivi như dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.