Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà Nội

5/5 - (10 bình chọn)

Tủ lạnh chảy nước là một trong những vật dụng quan trọng bậc nhất trong số các vật dụng của mỗi hộ gia đình. Nhưng trong quá trình sử dụng thì cũng có những hỏng hóc không mong muốn, trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về vấn đề tủ lạnh chảy nước và dịch vụ sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội của chúng tôi.

Dịch vụ sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà Nội

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Cần phải nói rằng tủ lạnh chảy nước là một trong những phiền toái nhất mà người dùng cảm thấy khi sử dụng thiết bị này. Mặc dù có những khi tủ lạnh chảy nước nhưng nó vẫn mát và vẫn có thể làm được đá, nhưng đại đa phần khi tủ lạnh bị chảy nước thì sẽ không thể làm đá được nữa. Do những điều này mà khi tủ lạnh bị chảy nước thì người dùng cần gọi ngay thợ sửa tủ lạnh đến để sửa chữa, khắc phục một cách nhanh chóng nhất để chiếc tủ nhà mình sử dụng bình thường trở lại.

Nhận biết được nhu cầu sửa dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đang ngày càng cao, do đó mà các trung tâm dịch vụ điện lạnh đã được mở ra với số lượng rất lớn trên địa bàn thủ đô Hà nội. Chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong số các trung tâm điện lạnh có trụ sở tại thủ đô Hà nội cũng đã mở nhiều cơ sở của trung tâm tại nhiều quận, huyện, đường phố của thủ đô để khi khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh chảy nước là trung tâm có nhân viên đến nhà khách hàng để phục vụ ngay.

Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội
Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội

Trung tâm nhận sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội với các dòng tủ như: Toshiba, Sanyo, Electrolux, Panasonic, LG, Hitachi…Với quy trình sửa chữa như sau:

Quy trình sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà Nội

  • Khách hàng đang sử dụng tủ lạnh bị chảy nước gọi đến trung tâm
  • Trung tâm cử nhân viên di chuyển đến nhà khách hàng ngay sau đó
  • Đến nơi chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động cũng như xác định vị trí nước chảy và phán đoán nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh chảy nước.
  • Sau khi đã phán đoán nguyên nhân thì chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá trước cho khách hàng biết về chi phí của dịch vụ.

Bạn đang sống và làm việc, học tập trên địa bàn thủ đô ? Bạn đang cần sửa tủ lạnh chảy nước? hãy nhấc máy điện thoại gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất và với chi phí rẻ nhất. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa trung tâm còn nạp gas tủ lạnhthay block tủ lạnh ngoài ra về lĩnh vực khác trung tâm cũng có dịch vụ như sửa chữa tivi tại nhà do đó khi cần bất cứ dịch vụ nào của trung tâm hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568

 

Call Now ButtonGọi Ngay