Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà Nội

5/5 - (36 bình chọn)

Tủ lạnh chảy nước là một trong những vật dụng quan trọng bậc nhất trong số các vật dụng của mỗi hộ gia đình. Nhưng trong quá trình sử dụng thì cũng có những hỏng hóc không mong muốn, trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về vấn đề tủ lạnh chảy nước và dịch vụ sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội của chúng tôi.

Dịch vụ sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà Nội

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Cần phải nói rằng tủ lạnh chảy nước là một trong những phiền toái nhất mà người dùng cảm thấy khi sử dụng thiết bị này. Mặc dù có những khi tủ lạnh chảy nước nhưng nó vẫn mát và vẫn có thể làm được đá, nhưng đại đa phần khi tủ lạnh bị chảy nước thì sẽ không thể làm đá được nữa. Do những điều này mà khi tủ lạnh bị chảy nước thì người dùng cần gọi ngay thợ sửa tủ lạnh đến để sửa chữa, khắc phục một cách nhanh chóng nhất để chiếc tủ nhà mình sử dụng bình thường trở lại. Vì nếu để lâu nước sẽ chảy ra nhiều có thể làm hỏng sàn nhà ( sàn gỗ ) và khiến cho tình trạng tủ bị hỏng nặng hơn.

Vì sao tủ lạnh chảy nước ra sàn nhà ?

Tủ lạnh được thiết kế với 1 chu trình tuần hoàn khép kín, khi tủ ở chế độ xả đá thì nước đá tan ra sẽ chảy vào một chi tiết mngs hứng để bên trên Lốc tủ để làm mát Lốc, vì khi hoạt động Lốc sẽ nóng, tại đây nước cũng sẽ bay hơi dần và hết cho đến chu trình xả đá tiếp theo. Chính vì thế mà theo kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh lâu năm của chúng tôi thì tủ lạnh chảy nước sẽ liên quan đến các vấn đề đó là máng hứng nước và chế độ xả đá của tủ lạnh. Chúng tôi sẽ đi vào từng vấn đề 1.

Vấn đề ở khay hứng nước: Khay chứa nước thường được đặt ở vị trí phía sau tủ, ngay bên trên Lốc của tủ lạnh. Thông thường khi tủ lạnh ở chế độ xả đá thì nước sẽ chảy vào đây và bốc hơi do hơi nóng của Lốc khi hoạt động. Nhưng vì một lý do nào đó mà khay nước bị thủng hoặc bị mất ( Trong quá trình vận chuyển chẳng hạn ) thì nước sẽ chảy trực tiếp ra sàn nhà.

Vấn đề ở quá trình xả đá: Đây là vấn đề thường gặp ở tủ lạnh. Khi gặp phải vấn đề này thì tủ lạnh sẽ không làm lạnh được, bên trong dàn lạnh sẽ bị bó đá và đường ống thoát nước cũng sẽ bị đóng băng. Do đó, nước sẽ không thoát ra theo đường ống nước thải được mà tràn xuống ngăn mát và tràn ra sàn nhà. Để xử lý dứt điểm tình trạng này thì cần phải sửa chữa hệ thống phá băng, xả đá của tủ và thông lại đường thải nước thì sẽ không bị tình trạng nước tràn ra sàn nhà nữa.

Nhận biết được nhu cầu sửa dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đang ngày càng cao, do đó mà các trung tâm dịch vụ điện lạnh đã được mở ra với số lượng rất lớn trên địa bàn thủ đô Hà nội. Chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong số các trung tâm điện lạnh có trụ sở tại thủ đô Hà nội cũng đã mở nhiều cơ sở của trung tâm tại nhiều quận, huyện, đường phố của thủ đô để khi khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh chảy nước là trung tâm có nhân viên đến nhà khách hàng để phục vụ ngay.

Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội
Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội

Trung tâm nhận sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội với các dòng tủ như: Toshiba, Sanyo, Electrolux, Panasonic, LG, Hitachi…Với quy trình sửa chữa như sau:

Quy trình sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà Nội

  • Khách hàng đang sử dụng tủ lạnh bị chảy nước gọi đến trung tâm
  • Trung tâm cử nhân viên di chuyển đến nhà khách hàng ngay sau đó
  • Đến nơi chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động cũng như xác định vị trí nước chảy và phán đoán nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh chảy nước.
  • Sau khi đã phán đoán nguyên nhân thì chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá trước cho khách hàng biết về chi phí của dịch vụ.

Bạn đang sống và làm việc, học tập trên địa bàn thủ đô ? Bạn đang cần sửa tủ lạnh chảy nước? hãy nhấc máy điện thoại gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất và với chi phí rẻ nhất. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa trung tâm còn nạp gas tủ lạnhthay block tủ lạnh ngoài ra về lĩnh vực khác trung tâm cũng có dịch vụ như sửa chữa tivi tại nhà do đó khi cần bất cứ dịch vụ nào của trung tâm hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.