Sửa tủ lạnh ngày tết

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh ngày tết giá hợp lý

Sửa tủ lạnh ngày tết là dịch vụ của trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng. Như chúng ta đã biết, trong những ngày tết nguyên đán của dân tộc việt Nam. Trong những ngày cả nước đang chuẩn bị đón tết thì chúng tôi những người làm dịch vụ điện lạnh chuyên sửa tủ lạnh tại Hà Nội cũng đã tranh thủ về nhà ăn tết cùng với gia đình và vẫn bố trí thợ kỹ thuật trực tại trung tâm để khi cần sẽ phục vụ khách hàng. Thường thì, trong những ngày tết này chiếc tủ lạnh của các hộ gia đình trở lên rất quan trọng vì phải chứa và bảo quản nhiều đồ ăn tết của cả gia đình nên có lúc trở lên quá tải.

Sửa tủ lạnh ngày tết
Sửa tủ lạnh ngày tết

Do đó tình trạng tủ lạnh bị hỏng trong những ngày tết là rất cao. Trong những ngày vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng gọi đến trung tâm yêu cầu được sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng ngay hôm mồng 1 Tết. Những lúc như vậy mặc dù đang cùng gia đình đón, tết nhưng với phương trâm làm việc là khách hàng là thượng đế nên chúng tôi cũng đã cố gắng đến sửa chữa cho khách hàng, để những đồ ăn thức uống của gia đình khách hàng cần được bảo quản không bị ôi thiu, và tránh lãng phí không cần thiết cho khách hàng.

Và như chúng tôi đã sửa chữa tủ lạnh trong những ngày Tết thì thường tủ lạnh sẽ gặp các sự cố như:

  • Tủ lạnh quá tải không làm đông được thức ăn trong ngăn đông
  • Ngăn mát, chứa rau củ không có hơi lạnh
  • Quạt của tủ không hoạt động
  • Khi hoạt động tủ phát ra tiếng kêu to
  • Cánh cửa tủ không đóng khít
Sửa chữa tủ lạnh
Sửa chữa tủ lạnh

Quy trình sửa tủ lạnh ngày Tết của trung tâm

Cũng giống như những ngày thường, trung tâm phục vụ quý khách theo quy trình, các bước như sau:

  • Khách hàng tại Hà Nội có tủ lạnh cần được sửa chữa gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin và chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ kiểm tra và chuẩn đoán tủ lạnh của khách đang gặp sự cố gì
  • Đưa ra phương án sửa chữa và tiến hành công việc sửa chữa
  • Sửa xong khi đã cho tủ chạy ổn định, kỹ thuật sẽ viết hóa đơn thanh toán giao khách hàng.

Nói về giá cả của công việc sửa tủ lạnh ngày tết của chúng tôi. Hầu hết các dịch vụ trong dịp tết đều có giá cả tăng vọt, do đó mọi khách hàng khi gọi đến cho chúng tôi muốn sửa chữa tủ lạnh đều nghĩ rằng công ty sẽ lấy phí dịch vụ sẽ rất cao, cao hơn hẳn hoặc gấp đôi so với ngày thường.

Nhưng không, chúng tôi là một trung tâm hoạt động theo tiêu chí phục vụ khách hàng lấy chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý để có được lượng khách hàng lớn hơn do đó xông ty đã đề ra các mức giá cả sửa tủ lạnh trong dịp tết không tăng quá 10% so với ngày thường. Có nhiều khách hàng rất bất ngờ với mức giá mà chúng tôi đưa ra sau khi sửa xong chiếc tủ lạnh cho gia đình và đã lưu ngay số điện thoại của chúng tôi để khi nào cần đến dịch vụ lại gọi cho chúng tôi đấy là một thắng lợi của công ty khi đã tăng lên 1 khách hàng quen đến với chúng tôi.

Ngoài dịch vụ về sửa tủ lạnh thì tháo lắp điều hòa và dịch vụ sửa tivi ngày tết của công ty cũng đã và đang được thực hiện theo tiêu chí giá hợp lý để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Và trong những ngày này công ty đã mở thêm cơ sở sửa bình nóng lạnh để phục vụ công việc tắm rửa của mọi người đây là dịch vụ mới nên chúng tôi không những không lấy giá cao mà còn giảm 10% phí dịch vụ cho khách hàng.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.