Sửa tủ lạnh ngày tết

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh ngày tết giá hợp lý

Sửa tủ lạnh ngày tết là dịch vụ của công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng. Như chúng ta đã biết. Hiện nay, đang là những ngày tết nguyên đán của dân tộc việt Nam. Trong những ngày cả nước đang chuẩn bị đón tết Bính Thân thì chúng tôi những người làm dịch vụ điện lạnh chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội cũng đã về nhà ăn tết cùng với gia đình. Nhưng trong những ngày tết này chiếc tủ lạnh của các hộ gia đình trở lên rất quan trọng vì phải chứa và bảo quản nhiều đồ ăn tết của cả gia đình có lúc trở lên quá tải. Do đó tình trạng tủ lạnh bị hỏng trong những ngày tết là rất cao. Trong những ngày vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng gọi đến công ty yêu cầu được sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng ngay hôm mồng 1 tết. Những lúc như vậy mặc dù đang cùng gia đình đón tết nhưng với phương trâm làm việc là khách hàng là thượng đế nên chúng tôi cũng đã cố gắng đến sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng để những đồ ăn thức uống của gia đình khách hàng cần được bảo quản không bị ôi thiu, và tránh lãng phí không cần thiết cho khách hàng.

Sửa tủ lạnh ngày tết
Sửa tủ lạnh ngày tết

Nói về giá cả của công việc sửa tủ lạnh ngày tết của chúng tôi. Hầu hết các dịch vụ trong dịp tết đều có giá cả tăng vọt, do đó mọi khách hàng khi gọi đến công ty chúng tôi muốn sửa chữa tủ lạnh đều nghĩ rằng công ty sẽ lấy phí dịch vụ sẽ rất cao, cao hơn hẳn hoặc gấp đôi so với ngày thường. Nhưng không, chúng tôi là một công ty hoạt động theo tiêu chí phục vụ khách hàng lấy chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý để có được lượng khách hàng lớn hơn do đó xông ty đã đề ra các mức giá cả sửa tủ lạnh trong dịp tết không tăng quá 10% so với ngày thường. Ccó nhiều khách hàng rất bất ngờ với mức giá mà chúng tôi đưa ra sau khi sửa xong chiếc tủ lạnh cho gia đình và đã lưu ngay số điện thoại của chúng tôi để khi nào cần đến dịch vụ lại gọi cho chúng tôi đấy là một thắng lợi của công ty khi đã tăng lên 1 khách hàng quen đến với công ty.

Ngoài dịch vụ về sửa tủ lạnh thì tháo lắp điều hòa và dịch vụ sửa tivi ngày tết của công ty cũng đã và đang được thực hiện theo tiêu chí giá hợp lý để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Và trong những ngày này công ty đã mở thêm cơ sở sửa bình nóng lạnh để phục vụ công việc tắm rửa của mọi người đây là dịch vụ mới nên chúng tôi không những không lấy giá cao mà còn giảm 10% phí dịch vụ cho khách hàng.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay