Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại cầu diễn

Sửa tủ lạnh tại cầu diễn

Sửa tủ lạnh tại cầu diễn
5 (100%) 14 votes

Sửa tủ lạnh tại cầu diễn giá rẻ.

Trung tâm kỹ thuật điện tử điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Vì lượng khách hàng qua mỗi năm ngày càng tăng lên vì vậy lãnh đạo công ty điện lạnh Khánh sáng đã co mở nhiều cơ sở dịch vụ tại các quân, huyện , đường phố trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhanh hơn nhu cầu của khách hàng. Trong đầu năm 2015 công ty đã mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu diễn để phục vụ quý khách.

Sửa tủ lạnh tại cầu diễn

Sửa tủ lạnh tại cầu diễn

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu diễn

Cầu diễn là một khu vực rộng lớn với giao thông thuận tiện vì vậy số lượng dân cư sinh sống tại đây cũng rất nhiều. Và tủ lạnh giờ đây là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi gia đình. Và khi sử dụng tủ lạnh không tránh khỏi những hư hỏng, trục trặc. Vì vậy nhu cầu sửa chữa tủ lạnh cũng là rất lớn nó tỷ lệ thuận với nhu cầu sử dụng tủ lạnh. Vì những lý do đó mà điện lạnh Khánh Sáng đã mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu diễn để phục vụ quý khách đang sống tại khu vực cầu diễn.

  • Khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại cầu diễn goi đến trung tâm sửa tủ lạnh của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Nhân viên của công ty chuẩn bị đồ dùng, thiết bị để đi đến nhà khách hàng
  •  Khi đến nhà khách nhân viên của chúng tôi sẽ bật tủ lạnh để kiểm tra hư hỏng
  • Khi đã kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng để khách biết trước giá của dịch vụ
  • Khi sửa tủ lạnh xong nhân viên của công ty chúng tôi sẽ bật tủ và chờ khoảng 15 phút để tủ chạy ổn định rồi mới quay trở lại trung tâm.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh công ty còn cung cấp các dịch vụ về tivi và máy giặt như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng.

 

 

 

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568