Sửa tủ lạnh tại cầu diễn

5/5 - (39 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Cầu diễn giá rẻ.

Khu vực Cầu diễn là một trong những khu vực đang phát triển và có mật độ dân cư đông đúc của thủ đô Hà nội. Nơi đây cũng tập trung nhiều bạn Sinh viên đến ở do gần với nhiều trường đại học lớn. Do đó, các dịch vụ sửa chữa tại nhà như: sửa điều hòa, máy giặt và sửa tủ lạnh tại Cầu diễn đang trở lên rất cần thiết.

Trung tâm kỹ thuật điện tử điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Vì lượng khách hàng qua mỗi năm ngày càng tăng lên vì vậy lãnh đạo trung tâm điện lạnh Khánh sáng đã mở nhiều cơ sở dịch vụ tại các Quận, huyện , đường phố trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhanh hơn nhu cầu của khách hàng. Trong đầu năm trung tâm đã mở cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại cầu diễn để phục vụ quý khách đang sống và làm việc nơi đây.

Sửa tủ lạnh tại cầu diễn
Sửa tủ lạnh tại cầu diễn

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu diễn

Cầu diễn là một khu vực rộng lớn với giao thông thuận tiện vì vậy số lượng dân cư sinh sống tại đây cũng rất nhiều. Và tủ lạnh giờ đây là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi gia đình. Và khi sử dụng tủ lạnh không tránh khỏi những hư hỏng, trục trặc. Vì vậy nhu cầu sửa chữa tủ lạnh cũng là rất lớn nó tỷ lệ thuận với nhu cầu sử dụng tủ lạnh. Vì những lý do đó mà điện lạnh Khánh Sáng đã mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu diễn để phục vụ quý khách đang sống tại khu vực này.

  • Khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại cầu diễn gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Nhân viên của công ty chuẩn bị đồ dùng, thiết bị để đi đến nhà khách hàng
  •  Khi đến nhà khách nhân viên của chúng tôi sẽ bật tủ lạnh để kiểm tra hư hỏng
  • Khi đã kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng để khách biết trước giá của dịch vụ
  • Khi sửa tủ lạnh xong nhân viên của công ty chúng tôi sẽ bật tủ và chờ khoảng 15 phút để tủ chạy ổn định rồi mới quay trở lại trung tâm.
Sửa chữa tủ lạnh
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Khách hàng nên chọn chúng tôi để sửa tủ lạnh tại Cầu diễn vì:

  • Trung tâm có đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề cao trong việc sửa chữa tủ lạnh
  • Thợ kỹ thuật đến nhà khách hàng ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng.
  • Nếu khách hàng cần hóa đơn VAT trung tâm cũng có thể xuất hóa đơn cho khách hàng.
  • Khi sửa chữa tại trung tâm thì khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 5% chi phí dịch vụ của những lần sửa chữa tiếp theo.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về tivi và máy giặt như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi: 02466 559 2120976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.