Sửa tủ lạnh tại đống đa

5/5 - (11 bình chọn)

Ngày nay, khi tủ lạnh đang được sử dụng với số lượng lớn thì nhu cầu sửa chữa tủ lạnh cũng đang tăng dần lên từng ngày. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống đa, một dịch vụ đang rất được quan tâm của người dân đan sống và làm việc tại nơi đây, quận Đống đa .

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa giá rẻ.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Trung tâm điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điện tử, điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ các nhu cầu về sửa chữa, tháo lắp các đồ điện lạnh. Trong thời gian gần đây công ty đã mở các cơ sở của mình xuống các quận và mỗi quận tại Hà Nội đã có ít một cơ sở của công ty chúng tôi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, và cơ sở sửa tủ lạnh tại đống đa là một trong những cơ sở chúng tôi vừa mở ra. Khi nhà bạn hoặc hàng xóm của bạn đang sống tại khu vực quận đống đa có tủ lạnh cần được sửa chữa, bảo dưỡng hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến để phục vụ bạn. Chúng tôi có những nhân viên giàu kinh nghiệm và sửa được tất cả các bệnh thường gặp ở tủ lạnh của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô Hà Nội.

Sửa tủ lạnh tại Đống Đa
Sửa tủ lạnh tại Đống Đa

Các hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh

 • Đèn ở ngăn lạnh, hay ngăn đá không sáng. Nguyên nhân có thể do công tắc cửa bị hở tiếp điểm, công tắc bị kẹt hay do đèn bị hỏng, đứt tóc.
 • Quạt ngăn lạnh không hoạt động có thể do đứt các đầu nối hay do quạt bị hư. Có thể dùng Ohm kế để kiểm tra điện trở một chiều của bộ dây quấn trong động cơ quạt, nếu điện trở có trị số vô cực thì bộ dây quấn bị đứt, nếu điện trở có trị số quá nhỏ thì bộ dây quấn bị chạm (chỉ số tốt khoảng 58).
  Quạt ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy: Có thể do công tắc quạt bị hở hay động cơ quạt bị hư.
  Động cơ quạt vẫn làm việc bình thường nhưng máy nén không chạy: Có thể do rơ-le bảo vệ quá tải (over-load) bị hư, tụ khởi động bị đứt, rơ-le khởi động bị hư hay do động cơ máy nén bị hư. Để xác định bộ phận nào hư phải dùng Ohm kế đo riêng từng phần, trong đó cuộn dây khởi động có điện trở nhỏ khoảng 1-2 Ohm, cuộn dây chạy có điện trở khoảng 12 Ohm.
 • Tủ lạnh chạy mãi mà không ngắt: Do một lý do nào đó mà tủ lạnh không làm lạnh được do đó mà tủ không đủ độ mát để cảm biến ngắt tiếp điểm đẫn đến tủ lạnh chạy mãi mà không thể ngắt được.
 • Tủ hỏng máy nén ( Block): Khi cắm điện vào thấy đèn vẫn sáng và quạt của tủ vẫn chạy mà máy nén không chạy, điều này có nghĩa máy nén đã gặp sự cố và cần gọi thợ sửa tủ chữa tủ lạnh đến để kiểm tra khắc phục.
Sửa tủ lạnh tại Đống đa
Sửa tủ lạnh tại Đống đa

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa tủ lạnh tại Đống đa

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh
 • Thợ kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng, chỉ sau 15-25 phút gọi của khách hàng.
 • Hàng năm trung tâm cứ nhân viên đi đào tạo, nâng cao tay nghề, do đó trung tâm có thể tự tin sửa được tất cả các bệnh của các hãng tủ.
 • Trong khi sửa chữa, nếu cần thay thế linh kiện, trung tâm có linh kiện chính hãng để thay thế.
 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì những lần sau khi sử dụng các dịch vụ khác bạn sẽ được giảm giá từ 5-10% tổng chi phí dịch vụ.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh tại đống đa chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng. Riêng dịch vụ về máy giặt công ty còn có cả dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Đống đa xin quý khách lưu ý. Khi cần hãy gọi : 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.